Nghi án Kim Min Suk hẹn hò với siêu mẫu chân dài Lee Joo Bin?

  Gần đây, nam diễn viên Kim Min Suk vướng vào nghi án hẹn hò với người mẫu Lee Joo Bin.

  0
  1329

  Vào ngày 28 tháng 12, nhiều nguồn tin trong ngành tiết lộ rằng Kim Min Suk và Lee Joo Bin đã hẹn hò được 5 tháng. Theo nguồn tin này, hai người tiến đến mối quan hệ yêu đương vào hồi tháng 7 và gần đây cặp đôi được phát hiện hẹn hò tại Nhật Bản.

  Công ty của của Kim Min Suk đã lên tiếng thông báo về tin đồn hẹn hò, họ cho hay: “Sau khi chúng tôi nói chuyện lại với Kim Min Suk, chúng tôi đã xác nhận rằng anh và Lee Joo Bin là bạn thân nhưng không hẹn hò. Họ tình cờ gặp nhau ở Nhật cùng thời điểm, vì vậy họ mới gặp nhau và thậm chí còn có bạn bè khác bên cạnh”.
  http://img.insight.co.kr/static/2016/03/05/700/28h54np57x8x68n0qpu3.jpg
  Công ty quản lý của Lee Joo Bin cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò và nói rằng người mẫu đã tới Nhật Bản theo lịch trình cá nhân nhưng không đi cùng với Kim Min Suk.
  Trong khi đó, Lee Joo Bin là một cựu thực tập sinh của DSP Media và trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ Rainbow. Cô cũng thường xuyên trở thành bạn diễn trong các MV của các nhóm nhạc nam như “Yesterday” của Block B và cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới “Mr. Sunshine”.