Người đàn ông trong mơ của nhiều mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc

  Tae Yeon, Seul Gi, Suzy… đều không thể kháng cự được sức hấp dẫn của nam tài tử này.

  0
  804

  Kang Dong Won là mỹ nam đáng mơ ước của làng giải trí xứ Hàn. Rất nhiều người nổi tiếng từng thổ lộ tình cảm dành cho nam diễn viên ngay trên sóng truyền hình, trong đó có cả những nghệ sĩ nữ đình đám Kbiz như Suzy, Tae Yeon, Hyo Rin.

  Người đàn ông trong mơ của nhiều mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc

  Suzy

  Suzy vốn là mẫu bạn gái trong mộng của rất nhiều ngôi sao, bởi vậy mọi người không khỏi tò mò về mẫu bạn trai lý tưởng của cô. Khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình của đài SBS, mỹ nữ nhà JYP đã cười ngượng ngùng che mặt, tiết lộ rằng người đó chính là nam diễn viên nổi tiếng Kang Dong Won.

  Cô còn khẳng định bản thân là một fan lớn của nam diễn viên và đã xem phim Jeon Woo Chi tới 7 lần vì Kang Dong Won. Suzy cũng từng bày tỏ hy vọng được hẹn hò với Kang Dong Won dù chỉ trong một ngày.

  Người đàn ông trong mơ của nhiều mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc - 1

  Hyo Rin

  Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Hyo Rin luôn đề cập Kang Dong Won là mẫu người lý tưởng của mình. Trong chương trình Yaman TV, cựu thành viên Sistar thú nhận cô phải lòng Kang Dong Won và nếu được anh mời đi chơi, cô sẽ nhận lời ngay tức khắc. Tuy nhiên Hyo Rin cũng nói thêm: “Rrất nhiều sao nữ chọn Kang Dong Won là hình mẫu lý tưởng nên cạnh tranh khá gay gắt”.

  Hyo Rin đã gửi nhiều tin nhắn video cho Kang Dong Won trên các chương trình truyền hình nhưng không may cho nữ ca sĩ, cô chưa bao giờ nhận được phản hồi.

  Người đàn ông trong mơ của nhiều mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc - 2

  Tae Yeon 

  Tae Yeon vốn là người hâm mộ trung thành của Kang Dong Won. Cô không bỏ qua bộ phim nào của nam tài tử. Trưởng nhóm SNSD cũng thừa nhận từng bị Kang Dong Won ám ảnh cả trong giấc mơ.

  Người đàn ông trong mơ của nhiều mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc - 3

  Tae Yeon được gặp thần tượng ngoài đời khi tham gia bộ phim My Brilliant Life. Cô nàng fan girl còn được Kang Dong Won ôm vai chụp ảnh chung.

  Ji Sook (Rainbow) 

  Người đàn ông trong mơ của nhiều mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc - 4

  Ji Sook tiết lộ cô từng phỏng vấn Kang Dong Won và bị sốc bởi hình ảnh ngoài đời của nam diễn viên. Thành viên Rainbow cũng nói thêm rằng lần đầu tiên nhìn thấy Kang Dong Won, dường như cô thấy có một vầng hào quang tỏa ra từ anh.

  Seul Gi (Red Velvet)

  Người đàn ông trong mơ của nhiều mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc - 5

  Seul Gi cho biết cô là một fan lớn của Kang Dong Won khi xuất hiện trong chương trình radio Cultwo Show. Thành viên Red Velvet tiết lộ đã phải lòng Kang Dong Won khi xem bộ phim Kundo của nam diễn viên và khẳng định anh là mẫu người lý tưởng của mình.

  Han Seung Yeon 

  Người đàn ông trong mơ của nhiều mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc - 6

  Han Seung Yeon – thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời Kara – đã bày tỏ tình cảm dành cho Kang Dong Won ngay trên sóng truyền hình. Trong chương trình Hello, Han Seung Yeon khiến những người có mặt bật cười khi thổ lộ: “Tôi thích anh ấy vô cùng và theo dõi cả những video quảng cáo mới nhất của anh ấy”. Cô nàng thậm chí còn mong có scandal tình cảm với Kang Dong Won.

  Dara

  Người đàn ông trong mơ của nhiều mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc - 7

  Trong buổi trò chuyện trên một kênh phát thanh, Dara hé lộ về mẫu đàn ông lý tưởng trong số các nam nghệ sĩ Hàn Quốc. Nữ nghệ sĩ sinh năm 1984 nói rằng trước đây Won Bin là người đàn ông trong mơ của cô, nhưng thật đáng buồn khi “anh ấy đã có người khác”. Dara chia sẻ: “Tôi luôn tưởng tượng người đàn ông của tôi sẽ giống như vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Kang Dong Won xuất hiện gần như là một hình mẫu lý tưởng”. Cô cũng hài hước thú nhận nếu Kang Dong Won cầu hôn, cô sẽ xiêu lòng.


  Kang Dong Won nhảy ‘Bombastic’ trong ‘A violent prosecutor’