Âm nhạc của BTS đã thay đổi cuộc sống các fan như thế nào?

  Âm nhạc của nhóm thực sự có ảnh hưởng rất lớn và tích cực tới cuộc sống của các fan trên toàn thế giới

  0
  979

  Gần đây, cộng đồng A.R.M.Y trên Twitter đã mạnh mẽ chia sẻ hashtag #BTSisNotYourAverageBoyBand (tạm dịch: BTS không phải là nhóm nhạc nam bình thường của bạn) cùng với những khó khăn của chính họ mà âm nhạc của BTS đã giúp họ vượt qua. Chia sẻ hashtag này chính là cách các fan mở rộng lòng mình hơn, đồng thời cho thấy sức mạnh diệu kì của âm nhạc mà các chàng trai nhà “Chống đạn” tạo ra, chống lại sóng gió của cuộc sống. Hãy cùng điểm qua một vài chia sẻ đầy xúc động ấy nhé.

  “Mình là Dani, 20 tuổi. BTS đã cứu cuộc đời mình (theo đúng nghĩa đen, đã ngăn mình tự kết liễu cuộc sống) và giúp mình rất nhiều. Họ truyền cảm hứng, giúp mình chống lại những phiền muộn và lo lắng. Mình không biết cảm ơn họ bao nhiêu cho đủ, và mình yêu họ với cả trái tim này”
  “Xin chào, tên mình là Nihad, một sinh viên kinh tế 23 tuổi. Âm nhạc của BTS đã cứu mình khỏi buồn rầu và chán nản. Mình yêu họ bởi họ giúp mình mở lòng, nghĩ lại về cuộc đời mình và chấp nhận bản thân. Âm nhạc của họ chính là sức mạnh của mình”
  “Chào, tôi là Amanda. Tôi 30 tuổi, là mẹ của hai đứa trẻ luôn phải dành tất cả thời gian để chăm sóc người cha bị bệnh của mình. Tôi từng phải đấu tranh với tự tử và trầm cảm trước khi biết tới BTS. Không nghi ngờ gì nữa, họ đã cứu cuộc sống của tôi bằng âm nhạc của mình. BTS vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày”
  “Tôi là một họa sĩ tranh minh họa 34 tuổi và có 2 con gái. BTS đã giúp tôi vượt qua cuộc ly hôn của mình, âm nhạc của họ là bài hát ru cho tôi trong những đêm mất ngủ và là động lực để tôi tiếp tục vẽ mỗi ngày. Họ dạy tôi biết yêu bản thân mình, làm việc chăm chỉ hơn và không bao giờ quên đi giấc mơ của mình”
  “Tôi là Susan, một người vợ, người mẹ và người giáo viên 49 tuổi. Tôi cho đi và cho đi. Nhưng BTS đã dạy tôi rằng tôi cần yêu bản thân mình đầu tiên. Họ giúp tôi đối diện với những phiền muộn khi tôi không biết làm sao để tiến về phía trước. Tôi sẽ là một A.R.M.Y luôn biết ơn họ mãi mãi”
  “Mình có nền tảng rock/punk, với rất NHIỀU kì thị K-pop trước đây. Mình đã nghe nhạc của nhiều nhóm trước đó nhưng sau đó/đặc biệt BTS đã mở mang hiểu biết của mình với thể loại âm nhạc này. Họ thực sự là một điều gì đó rất khác biệt.”
  “Đây là ca khúc đã giúp đỡ mình mỗi ngày ngay cả khi thời thơ ấu của mình tổn thương bởi bị hành hạ thể chất và tinh thần, cố gắng để tự tử, tuyệt vọng và stress. BTS đã cho mình thấy hy vọng của cuộc sống cùng với những con người tuyệt vời khác. “Tim” các cậu”
  “Người khác nói mình sẽ không bao giờ trở thành bác sĩ, kể cả khi 2 năm trước, mình trở thành học sinh danh dự ở trường đại học, mình vẫn còn một đoạn đường dài để đi và rất nhiều điều để học, nhưng những ca khúc của BTS đã giúp mình gây dựng sự tự tin và biết yêu quý bản thân mình”

  Những chia sẻ trên đây không phải là tất cả. Nếu tìm kiếm hashtag #BTSisNotYourAverageBoyBand trên Twitter, bạn sẽ còn thấy nhiều hơn những câu chuyện cảm động của các fan hâm mộ BTS. Âm nhạc của nhóm thực sự là một liều thuốc tinh thần quý giá cho tất cả những ai đã, và đang gặp tổn thương, khó khăn trong cuộc sống. Những ca khúc ấy sẽ xoa dịu nỗi đau, truyền sức mạnh và động lực bước tiếp cho những người đang rơi vào tuyệt vọng. Ai đã từng ở trong hoàn cảnh ấy sẽ rõ âm nhạc của nhóm kì diệu tới mức nào. Và có lẽ, đó cũng chính là lí do fandom của BTS ngày càng lớn mạnh, các fan yêu quý nhóm không chỉ bởi ngoại hình và khả năng trình diễn, mà còn vì âm nhạc đặc biệt do nhóm tạo ra-“music for healing”.

  Theo tinnhac.com