Nhãn hiệu giày Hàn Quốc PAPERPLANES chính thức ra mắt tại Tp.HCM

Thương hiệu giày thời trang Hàn Quốc PAPERPLANES đã chính thức xuất hiện tại Tp.HCM vào ngày 3/11/2015. Sự kiện ra mắt thương hiệu giày đã thu hút sự xuất hiện của những tên tuổi đình đám.

0
574

Tại buổi lễ ra mắt này, đại diện thương hiệu PAPERPLANES Hàn Quốc, ông Choi Yong Ha, đã trao giấy chứng nhận cho Công ty Đầu tư và Phát triển Lê Đoàn – LEEDO, là nhà phân phối chính thức và độc quyền thương hiệu PAPERPLANES tại Việt Nam.

Ông Choi Yong Ha (trái) trao giấy chứng nhận ủy quyền phân phối chính thức cho ông Đoàn Ngọc Hiếu (phải), Giám đốc Điều hành Công ty LEEDO

Ông cho biết: “Tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp PAPERPLANES mở rộng thị trường tại khu vực Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ có thể dễ dàng tiếp cận và chọn lựa những sản phẩm từ PAPERPLANES dễ dàng hơn bao giờ hết.” Ông Đoàn Ngọc Hiếu, Giám đốc Điều hành của LEEDO, bày tỏ: “Sự có mặt của thương hiệu PAPERPLANES tại Việt Nam sẽ giúp cho giới trẻ tiếp cận nhanh chóng hơn với những trào lưu, xu hướng thời trang của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, với nỗ lực cung cấp dịch vụ cho khách hàng bằng sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên cùng các chế độ bảo hành rõ ràng, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại một trải nghiệm mua sắm mới mẻ cho người tiêu dùng.”
Những người mẫu trong các mẫu giày PAPERPLANES thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2015

PAPERPLANES là thương hiệu đến từ châu Á nên các sản phẩm cũng được thiết kế vừa vặn cho khổ chân của người châu Á – đa phần hơi to về chiều ngang. Bên cạnh đó, việc kết hợp xu hướng thời trang trong từng thiết kế và sử dụng miếng đệm chiều cao tinh tế (từ 3,5cm – 6,5cm), PAPERPLANES giúp khách hàng dễ dàng và tự tin lựa chọn các sản phẩm phù hợp với phong cách thời trang của riêng mình.
VJ, diễn viên Dustin Phúc Nguyễn

Nữ ca sĩ Trang Pháp

Nữ ca sĩ Băng Di

Sự kiện ra mắt thương hiệu PAPERPLANES có sự hiện diện của VJ, diễn viên Dustin Phúc Nguyễn trong vai trò là người bạn đồng hành của thương hiệu. Bộ sưu tập Thu Đông 2015 của PAPERPLANES được trình biểu diễn bởi dàn người mẫu tên tuổi như: Dương Mạc Anh Quân, Công Toàn, Hữu Long, Thành An, K’Brơi, Mai Giang, Nhã Trúc, Ngọc Thúy, Thiên Trang, Đào Thu…