Nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc cùng Egroup bắt tay phát triển giáo dục

  Nổi bật với nhiều sản phẩm công nghệ giáo dục hiệu quả, Tập đoàn giáo dục Egroup bắt tay hợp tác thành công cùng nhiều tập đoàn lớn của nước ngoài nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa những mô hình giáo dục hiện đại trong thời kỳ số hóa hiện nay.

  0
  856

  Năm 2016 chính là năm mở đầu cho các hoạt động đầu tư vào thị trường giáo dục Việt Nam của rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc. Với tiềm năng rất lớn từ môi trường giáo dục trong nước, Tập đoàn Chungdahm – một trong những Tập đoàn giáo dục lớn của Hàn Quốc đã đầu tư 10 triệu USD và cùng Tập đoàn Egroup đầu tư và cho ra đời một trong những mô hình học tiếng Anh hiện đại mang tên Apax English.

  Anh 1
  Egroup hợp tác cùng Chungdahm và gặt hái được nhiều thành công với mô hình trung tâm tiếng Anh hiện đại cho trẻ em

  Cũng từ đó, cụm từ “Egroup Apax” đã luôn được nhắc đến như một sự kết hợp hoàn hảo giữa thị trường giáo dục đầy tiềm năng của Việt Nam và mô hình học tập tiên tiến từ Hàn Quốc. Với nhiều thành công đã đạt được, Apax English hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai khi mà nhu cầu học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam là tất yếu.

  Cho đến nay, Apax English đã chứng minh được sự hiệu quả của mình bằng việc ứng dụng công nghệ phục vụ giáo dục với gần 50 trung tâm trên khắp cả nước chỉ sau 2 năm triển khai. Từ đó, giúp trẻ em Việt Nam từ 6-14 tuổi tiếp cận với phương pháp giáo dục phù hợp với đặc trưng của trẻ em châu Á, để thế hệ trẻ Việt Nam làm chủ tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, sau tiếng mẹ đẻ.

  Chưa dừng lại ở mô hình giáo dục tiếng Anh, trong năm 2017, Egroup tiếp tục ký kết cùng Tập đoàn SK Telecom, một trong những “ông lớn” thực sự trong lĩnh vực viễn thông tại Hàn Quốc để phát triển và phân phối sản phẩm trường học lập trình bằng Robot thông minh tại Việt Nam.

  Anh 2
  Egroup tiếp tục ký kết cùng Tập đoàn SK Telecom để phát triển và phân phối sản phẩm trường học lập trình bằng Robot thông minh tại Việt Nam

  Là một trong những Tập đoàn viễn thông hàng đầu của Hàn Quốc, sự kết hợp Egroup SK Telecom cùng sản phẩm học tập thông qua robot đã mang đến xu hướng công nghệ giáo dục mới mẻ và tiên tiến tại Việt Nam. Việc đưa dự án Trường học lập trình sử dụng robot thông minh đến Việt Nam khẳng định tiềm năng của các mô hình giáo dục mới dựa trên nền tảng của công nghệ mà SK Telecom tin là sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, tạo điều kiện cho trẻ em Việt Nam tiếp cận những sản phẩm giáo dục ưu việt và hiện đại của thế giới.

  Sản phẩm Robot thông minh là một chú robot nhỏ với cấu tạo được tích hợp cả cảm xúc analog (cảm xúc tương tự) và chức năng số. Bộ não của robot được thiết kế gắn liền cùng một chiếc điện thoại thông minh được kết nối thông qua Telecom Bluetooth. Từ đó, giúp các em nhỏ học lập trình, tiếng anh bằng việc tương tác qua điện thoại hoặc thẻ học thông minh. Đây được coi là một trong những bước tiến vô cùng đột phá với việc dạy học thông qua robot đầu tiên tại Việt Nam.

  Có thể thấy, việc doanh nghiệp Việt hợp tác cùng những tập đoàn, doanh nghiệp lớn của nước ngoài đã cho thấy những kết quả vô cùng khả quan trong việc nâng tầm nền giáo dục Việt Nam theo xu hướng chất lượng, phù hợp với thị trường và nhu cầu của thị trường. Tuy vậy, muốn đầu tư hiệu quả, các nhà đầu tư rất cần sự ưu tiên, quan tâm phát triển từ chính sách của nhà nước, tạo ra môi trường cho các doanh nghiệp đầu tư bền vững vào giáo dục hiện đại.