Nhìn lại Kpop thế hệ thứ 2, khi 2NE1, SNSD, EXO đầy đủ thành viên, và Jonghyun vẫn còn sống

  Clip ca khúc SBS Gayo Daejun 2013 cho ta nhìn lại một thời thế hệ Kpop thứ 2 hoàng kim nhờ các nhóm nhạc như 2NE1, SNSD, EXO, f(x), Kara, SHINee... và Jonghyun vẫn còn sống.

  0
  707

  Cứ tới thời điểm cuối năm, fan Kpop trên khắp thế giới lại háo hức mong chờ sân khấu kết thúc SBS Gayo Daejun. Chương trình Gayo Daejun được tổ chức hàng năm vào ngày 29 tháng 12 trên SBS. Ngoài cái tên quyền lực vẫn trụ vững như IU, các nhóm nhạc thế hệ mới như Wanna One, BTS, TWICE, Red Velvet, Black Pink sẽ thay thế dàn idol thế hệ thứ 2 đứng trên sân khấu này.

  Mới đây sau đám tang Jonghyun (SHINee) kết thúc, bộ phận lớn fan Kpop bỗng nhiên nhớ về một thời Kpop xưa kia và “đào” lại clip ca khúc “You are a miracle” của Gayo Daejun năm 2013. Nhìn lại đoạn video năm đó, tất cả ký ức về Kpop thế hệ trước ùa về. Lúc đó, các thành viên Jessica, Tiffany, Seohyun, Sooyoung vẫn còn đại diện cho SNSD đứng trên sân khấu; Kara, 2NE1, 4minute chưa tan rã; Highlight vẫn còn là B2ST, Sulli vẫn còn là thành viên f(x); ZE:A, After School, Miss A hoạt động tích cực; Luhan, Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao chưa rời EXO. Jonghyun lúc đó rất vui vẻ, nhiệt thành với ca hát và anh vẫn… còn sống. Đến nay, làng nhạc Hàn Quốc đã có một diện mạo hoàn toàn mới, tuy nhiên không thể rực rỡ như xưa theo ý kiến của nhiều fan.

  Clip 4 năm hot trở lại: Nhìn lại Kpop thế hệ thứ 2, khi 2NE1, SNSD, EXO đầy đủ thành viên, và Jonghyun vẫn còn sống – Ảnh 2.
  G-Dragon, Ailee và Taeyang là bộ 3 quyền lực, thực lực của làng nhạc
  CNBLUE, Big Bang, Infinite, Teen Top, f(x) là những nhóm nhạc lớn mạnh nhất. Khi đó, Sulli, Lộc Hàm, Hyun Seung, Hoàng Tử Thao vẫn còn là các thành viên của nhóm nhạc Kpop
  2NE1, Kara vẫn chưa tan rã, Miss A, Teen Top vẫn hoạt động
  Và Jonghyun khi ấy đã rất vui vẻ
  Thấm thoát vài năm đã qua một thế hệ của Kpop, đó là thế hệ thứ 2. Hiện tại dù không còn nhiều nhóm trụ lại được và hoạt động mạnh mẽ như xưa, nhưng dù sao họ vẫn là một phần thanh xuân của chúng ta