Những bộ cánh đắt đỏ ra dáng 'con nhà giàu' của idol Hàn

Với sự đầu tư từ công ty quản lý, các cô gái gần đây luôn xuất hiện với phong cách sang chảnh trong những bộ đồ của nhà mốt Gucci.

0
470

5Irene (Red Velvet)

Cô nàng trưởng nhóm Red Velvet luôn được ca ngợi nhờ thần thái xinh đẹp như “nữ thần”, vì vậy stylist của nhóm đã cho Irene diện toàn đồ hiệu đắt đỏ. Trong sự kiện mới đây, chỉ riêng áo khoác của cô nàng đã trị giá khoảng 52 triệu đồng, điều này càng khiến Irene trông giống một tiểu thư nhà tài phiệt sang chảnh.

4Jennie (Black Pink)

Với phong cách ăn mặc chất “lừ” và gương mặt cá tính, chẳng ai có thể phủ nhận rằng Jennie là một fashionista thực thụ. Trong buổi biểu diễn ca khúc Stay, cô nàng đã diện cả cây Gucci trị giá 69 triệu đồng. Đây cũng là thương hiệu đắt đỏ “ruột” của Jennie.

3Ji Yeon (T-ARA)

Vốn nổi tiếng với cách ăn mặc quyến rũ, em út của T-ARA ghi điểm với công chúng khi tích cực chăm chút cho tủ đồ hàng hiệu. Chỉ chụp ảnh poster quảng bá album mới thôi mà cô nàng “chơi” hẳn áo len đi có giá khoảng 50 triệu đồng.

2Krystal (F(x))

Thần thái “lạnh như băng” cộng với body chuẩn giúp Krystal luôn được các hãng thời trang săn đón nồng nhiệt. Trong một sự kiện thời trang của Gucci, Krystal khoe thần thái trong chiếc váy hoa có giá 45 triệu đồng.

1Tiffany (SNSD)

Có thể đặt biệt danh khác cho cô nàng “mắt cười” này là “nữ hoàng đồ hiệu” bởi cô thường xuyên sắm những món đồ đắt tiền từ phụ kiện nhỏ nhất cho đến quần áo. Không chỉ trang phục biểu diễn, Tiffany còn biến cả sân bay thành sàn diễn thời trang, mỗi set đồ của cô nàng có thể lên tới 120 triệu đồng.