Những cặp idol chung nhóm nhưng luôn gượng gạo khi ở riêng cùng nhau

  Có lẽ họ cần thêm những xúc tác từ trong trái tim để cảm thấy thoải mái, gần gũi nhau hơn.

  0
  824

  Na Young và So Hye (I.O.I)

  Khi cùng hoạt động trong I.O.I, Na Young và So Hye chia sẻ rằng họ chẳng thể thân thiết với nhau. Cả 2 cố gắng kéo gần mối quan hệ bằng cách gợi chuyện khi ngồi trong ô tô, nhưng hiệu quả không tốt cho lắm. Hiện, Na Young và So Hye đã mỗi người một nơi sau khi I.O.I tan rã.

  nhung-cap-idol-o-chung-nhom-ma-nhu-nguoi-xa-la

  Kim So Hye và Na Young thấy ngại ngùng khi đối diện nhau dù ở chung nhóm.

  Wheein và Solar (Mamamoo)

  Xuất hiện trên chương trình Party People mới đây cùng Mamamoo, Wheein được yêu cầu chọn thành viên trong nhóm mà cô nàng thấy gượng gạo nhất nếu đi ăn cùng. Wheein đã chọn Solar và giải thích lý do rằng hai người chưa bao giờ tụ tập cùng nhau ngoài công việc. “Tôi chưa bao giờ gặp Wheein một cách riêng tư, nên chúng tôi không có cơ hội trò chuyện nhiều”, Solar chia sẻ.

  nhung-cap-idol-o-chung-nhom-ma-nhu-nguoi-xa-la-1

  Wheein và Solar chỉ có mối quan hệ công việc.

  Ji Ae và Mi Joo (Lovelyz)

  Trong chương trình thực tế của nhóm Lovelyz có tên Lovelyz in Wonderland, các thành viên phải chọn một người trong nhóm mà họ không muốn ở chung phòng. Ji Ae và Mi Joo đã lựa chọn đối phương, không phải do ghét nhau mà bởi cả hai chưa bao giờ có dịp trò chuyện, làm quen và tìm hiểu về nhau.

  nhung-cap-idol-o-chung-nhom-ma-nhu-nguoi-xa-la-2

  Chung nhóm nhưng Ji Ae và Mi Joo chẳng hiểu gì về nhau.

  Woo Zi và S.Coups (Seventeen)

  Nhóm nhạc 13 thành viên từng tiết lộ trên chương trình radio, Woo Zi và S.Coups là hai người trông gượng gạo nhất khi ở riêng với nhau.

  S.Coups giải thích rằng không phải anh và Woo Zi xích mích mà bởi cả 2 gặp nhau quá nhiều đến chẳng còn gì để nói nữa.

  nhung-cap-idol-o-chung-nhom-ma-nhu-nguoi-xa-la-3

  S.Coups – Woo Zi chẳng biết nói gì khi ở riêng cùng nhau.

  Ngoài ra, cặp Dino và S.Coups cũng khá gượng gạo. Em út Dino có thể làm thân với mọi thành viên Seventeen nhưng lại trở nên thận trọng khi ở cạnh anh cả S.Coups. Dino cho biết anh chàng cảm thấy có khoảng cách tuổi tác giữa cả 2. S.Coups sinh năm 1995 trong khi Dino sinh năm 1999.

  nhung-cap-idol-o-chung-nhom-ma-nhu-nguoi-xa-la-4

  Chênh nhau 4 tuổi, Dino cảm thấy mình và anh cả S.Coups có khoảng cách tuổi tác.

  Bobby và Jun Hoe (iKON)

  Trên chương trình Oppa Thinking, các khách mời nhận thấy Bobby và Jun Hoe trông không được tự nhiên khi ở cạnh nhau. Bobby còn từng gây tranh cãi khi tiết lộ mình chẳng lưu số điện thoại của bạn cùng nhóm. Sau đó anh chàng giải thích rằng đó là bởi họ thường xuyên gặp nhau nên chẳng cần điện thoại làm gì.

  nhung-cap-idol-o-chung-nhom-ma-nhu-nguoi-xa-la-5

  Bobby không có số điện thoại của Jun Hoe.

  Yong Guk và Dae Hyun (B.A.P)

  Yong Guk và Dae Hyun không ít lần bị các thành viên trong nhóm “tố” là cặp đôi gượng gạo nhất, cư xử như 2 người xa lạ mới gặp lần đầu. “Hai người này đến từ 2 nhóm khác nhau”, “Khi họ ở riêng với nhau, cách họ nói chuyện trở nên gượng gạo”, các thành viên nhận xét về Yong Guk và Dae Hyun.

  Các fan cho rằng Yong Guk là trưởng nhóm mà Dae Hyun rất kính trọng nên anh chàng luôn cẩn thận, không dám trêu chọc cười đùa với Yong Guk.

  nhung-cap-idol-o-chung-nhom-ma-nhu-nguoi-xa-la-6

  Yong Guk và Dae Hyun được yêu cầu vừa đút kem cho nhau vừa ca ngợi đối phương để trở nên thân thiết hơn.

  Young Jae và Mark (GOT7)

  Young Jae chia sẻ rằng Mark là một người rất yên tĩnh nên anh thấy khá khó khăn khi trò chuyện với anh cả của nhóm. Trong lần livestream hồi tháng 3/2017, Young Jae kể anh chàng từng đánh nhau dữ dội với Mark, sau khi tranh cãi họ mới trở nên gần gũi hơn.

  nhung-cap-idol-o-chung-nhom-ma-nhu-nguoi-xa-la-7

  Những hình ảnh tình cảm của Young Jae và Mark.

  Cherry