Những điểm thi đại học của Sao, nói ra chỉ còn biết 'há hốc' mồm

Quả thật ngoài tài năng nghệ thuật họ còn có quả đầu quá siêu phàm.

0
534

Kỳ thi tuyển sinh đại học ở Hàn Quốc vừa diễn ra vào ngày 23/11 sau khi phải hoãn thi một tuần do ảnh hưởng từ trận động đất ở Pohang. Các chủ đề liên quan đến kỳ thi đại học luôn nhận được sự quan tâm ở Hàn Quốc, kể cả việc những người nổi tiếng từng tham dự kỳ thi này.

Dưới đây là 9 sao Hàn nổi tiếng với số điểm đáng nể trong kỳ tuyển sinh đại học tại Hàn Quốc.

1. Kim Jung Hoon

9-sao-han-dat-diem-thi-dai-hoc-nguoi-nguoi-mo-uoc

Kim Jung Hoon ra mắt cùng nhóm UN trước khi nổi tiếng với vai hoàng tử Yul trong Hoàng cung. Anh còn được biết đến với chỉ số IQ cao, nhận được số điểm 380 – 390 (trên tổng điểm tối đa là 400), lọt top 0.02% thí sinh có điểm thi đại học cao nhất năm đó. Cuối cùng, Kim Jung Hoon được nhận vào chương trình dự bị nha khoa của trường đại học danh giá bậc nhất Hàn Quốc là Đại học Quốc gia Seoul.

2. Han Ga In

9-sao-han-dat-diem-thi-dai-hoc-nguoi-nguoi-mo-uoc-1

Nhan sắc đình đám màn ảnh Hàn đạt được số điểm mà nhiều người mơ ước là 384/400 trong kỳ thi đại học. Vốn muốn học trường y nhưng vì cảm thấy không đủ tự tin, Han Ga In đã nộp đơn vào ngành quản lý khách sạn của trường Đại học Kyung Hee. Nữ diễn viên đã được nhận vào trường đại học này và theo học khoa quản trị du lịch. Người hâm mộ xuýt xoa rằng diễn viên Mặt trăng ôm mặt trời không chỉ đẹp tự nhiên mà còn sở hữu trí óc thông tuệ.

3. Song Joong Ki

9-sao-han-dat-diem-thi-dai-hoc-nguoi-nguoi-mo-uoc-2

Thành tích học tập xuất sắc của Song Joong Ki đã được tiết lộ trên nhiều chương trình truyền hình, bao gồm học bạ trung học toàn điểm A của anh chàng. Trong kỳ thi vào đại học, ông xã Song Hye Kyo đã đạt điểm số đáng nể, trong khoảng 380-390 trên tổng điểm tối đa 400. Song Joong Ki được nhận vào Đại học Sungkyunkwan, chuyên ngành quản trị kinh doanh.

4. Lee Sang Yoon

9-sao-han-dat-diem-thi-dai-hoc-nguoi-nguoi-mo-uoc-3

Nam diễn viên Lee Sang Yoon đã đạt điểm số 370/400 trong kỳ thi đại học và được nhận vào Đại học Quốc gia Seoul, chuyên ngành tâm lý học. Năm 2012, Lee Sang Yoon xuất hiện trên chương trình Happy Together của đài KBS2. Trong chương trình, nam diễn viên đã tiết lộ về kết quả thi tuyển sinh đáng ngưỡng mộ của mình.

5. Kim Tae Hee

9-sao-han-dat-diem-thi-dai-hoc-nguoi-nguoi-mo-uoc-4

Kim Tae Hee từng lọt top 1% – 1.5% thí sinh có điểm số cao nhất Hàn Quốc trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Thành tích xuất sắc này cho phép biểu tượng nhan sắc Hàn nhập học Đại học Quốc gia Seoul, chuyên ngành thiết kế thời trang. Thời điểm Kim Tae Hee dự thi, điểm trung bình để được nhận vào trường đại học danh tiếng xứ kim chi là trên 380.

6. Bi Rain

9-sao-han-dat-diem-thi-dai-hoc-nguoi-nguoi-mo-uoc-5

Trong suốt những năm tháng làm thực tập sinh tại nhà JYP, “ông trùm” Park Jin Young đã luôn nói với Bi Rain rằng sẽ không để anh trở thành ca sĩ nếu anh không học tốt. Vì thế, “ông hoàng Kpop” đã học tập chăm chỉ và được nhận vào Đại học Kyung Hee – nơi anh theo đuổi chuyên ngành Âm nhạc hậu hiện đại.

7. Im Si Wan

9-sao-han-dat-diem-thi-dai-hoc-nguoi-nguoi-mo-uoc-6

Idol kiêm diễn viên Im Si Wan đã đạt được điểm số ấn tượng 450/500 trong kỳ thi tuyển sinh đại học và được nhận vào học tại Đại học Busan, chuyên ngành kỹ thuật cơ khí. Đây là chuyên ngành rất quan trọng của Đại học Busan, do đó, cần đạt được điểm số rất cao mới được nhận vào học.

Trong quá trình quay phim Misaeng, Im Si Wan tiết lộ rằng anh đã đạt 820 điểm trong kỳ thi TOEIC. Tuy nhiên, hiện nay, cựu thành viên ZE:A đã bỏ dở việc học ở Đại học Busan để tập trung vào sự nghiệp giải trí.

8. Kyu Hyun (Super Junior)

9-sao-han-dat-diem-thi-dai-hoc-nguoi-nguoi-mo-uoc-7

Kyu Hyun – anh chàng nổi tiếng như một “thiên tài toán học” của Super Junior – đã đạt nhiều giải thi toán hàng năm, nhận được điểm số cao ở trường và thậm chí từng đoạt giải trong cuộc thi Olympic Toán học.

Tuy nhiên, sức khỏe của Kyu Hyun lại không được tốt vào ngày thi vào đại học. Giọng ca nhà SM tiết lộ: “Tôi nhớ mình đã không làm tốt phần nghe vì tôi bị nhiễm trùng tai. Không thể nghe tốt nên tôi đã mắc 2 lỗi sai. Dù vậy, tôi vẫn cảm thấy rất vui khi trải nghiệm cảm giác lo lắng khi tham gia kỳ thi đại học”. Cuối cùng, Kyu Hyun đã lọt top 5% thí sinh có điểm thi cao nhất cả nước. Nam idol đã được nhận vào Đại học Kyung Hee và theo học ngành Âm nhạc hậu hiện đại.

9. Ye Eun (cựu thành viên Wonder Girls)

9-sao-han-dat-diem-thi-dai-hoc-nguoi-nguoi-mo-uoc-8

Suốt thời gian học trung học, Ye Eun luôn nằm trong top đầu của lớp về thành tích học tập cũng như top 10 trong tổng số 600 học sinh của trường. Điểm thi đại học của Ye Eun nằm trong top 5% thí sinh có tổng điểm cao nhất cả nước. Giọng ca đình đám của Wonder Girls sau cùng đã nhập học Đại học Kyung Hee, chuyên ngành Âm nhạc hậu hiện đại.

Suva