Những girlgroup chăm chỉ nhất 2017: Người thành công, kẻ mãi không nổi

  Twice, Red Velvet comeback nhiều và lần nào cũng thành công.

  0
  532

  1. Twice

  Twice

  Twice là nhóm nhạc làm việc chăm chỉ nhất trong năm 2017, nhóm tung ra 4 bài ca khúc chủ đề và lần comeback nào cũng thành công vượt trội. Chỉ trong năm 2017, nhóm giành 33 chiếc cúp chiến thắng, vượt qua kỷ lục của EXO năm 2015. 9 thành viên còn debut thành công ở thị trưởng Nhật Bản. Fan nể phục khả năng làm việc năng suất của gà nhà JYP.

  2. Red Velvet

  Red Velvet

  2017 là một năm chuyển mình xuất sắc của gà nhà SM. Cả 3 ca khúc đều gây nghiện, đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, đặc biệt là Red Flavor trở thành một trong 3 ca khúc phủ sóng mùa hè của Kpop. Red Velvet thành công xây dựng hình tượng nhóm nữ sang chảnh, có ngoại hình đẹp, hút fan girl nhiều hơn fan boy.

  3. DIA

  DIA

  Nhờ Chae Yeon, DIA từ bờ vực tan rã được công ty chăm chút hơn, liên tục cho ra mắt single mới. Đáng tiếc những ca khúc của nhóm không để lại ấn tượng đặc biêt. Công chúng cũng không quan tâm nhiều đến những lần comeback của nhóm. Rất chăm chỉ nhưng DIA không thành công như mong đợi.

  Jung Chae Yeon là người có danh tiếng hơn cả nhóm. Cô nàng bận rộn lịch diễn với DIA, lịch đóng phim cả năm. Người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ.

  4. WJSN

  WJSN

  WJSN từng gây chú ý vì có Cheng Xiao, biểu tượng gợi cảm mới của Kpop. Tuy nhiên, loạt ca khúc đều đều, không nổi bật khiến nhóm mãi không nổi lên dù đã có đến 3 bài hát trong năm 2017.

  5. April

  April

  April đã có một quãng thời gian khó khăn vì sự thay đổi thành viên. Các cô gái vẫn làm việc hết sức, tung 3 ca khúc với giai điệu bắt tai, phong cách nữ sinh thường thấy. April có visual, phong cách đáng yêu, nhạc chất nhưng đáng tiếc nhóm vẫn chưa thực sự có chỗ đứng riêng.

  6. Dream Catcher

  Dream Catcher

  Tân binh Dream Catcher có phong cách riêng biệt, có phần u ám, bí ẩn hơn những girlgroup thường thấy. Nhóm từng gây bất ngờ khi dẫn đầu Kpop Album Chart của iTunes Mỹ trong tháng 6. Chất nhạc lạ, độc đáo giúp các cô gái thu hút lượng fan quốc tế lớn.

  7. G-Friend

  G-Friend

  Năm 2016 là một năm bùng nổ của G-Friend với loạt ca khúc tạo hit. Sang năm 2017, nhóm vẫn làm việc hết sức, tập trung vào âm nhạc dễ nghe, vũ đạo đồng đào. Nhóm vẫn chiến thắng trên nhiều show âm nhạc. Tuy nhiên, so với số liệu năm ngoài, nhạc của G-Friend đã có sự thụt lùi. Nhiều netizen khó tính đánh giá nhóm dường như không tiếp nối được thành công như 2016.

  8. Lovelyz

  Lovelyz

  Các cô gái đã comeback đến 3 lần trong năm 2017. Họ giành được cúp trên The Show. Nhiều thành viên khóc nức nở vì công sức của họ được đền đáp xứng đáng.

  9. Sonamoo

  Sonamoo

  Sonamoo cũng là một trường hợp làm việc chăm chỉ nhưng không được quan tâm trong Kpop. Các cô gái chân dài cố gắng mang đến nhiều ca khúc đa dạng, đủ phong cách trong năm 2017.

  Theo blog.hoiphimhan.com