Những hình xăm nhỏ xinh nhìn là mê của các idol nữ Kpop

  Tae Yeon có đến 5 hình xăm từ họa tiết đến chữ cái, còn Hyun Ah thích xăm những từ ý nghĩa lên cơ thể.

  0
  3113


  Trưởng nhóm SNSD đã chọn cho mình 5 mẫu hình xăm nho nhỏ, đơn giản nhưng đều mang ý nghĩa riêng. Sau tai trái, Tae Yeon xăm biểu tượng cung hoàng đạo của mình – cung Song Ngư.

  Hình con cá tối giản trên ngón giữa tay trái của Tae Yeon cũng đại diện cho cung Song Ngư. Trong khi đó, chữ cái F được cho là viết tắt của Fine – tên ca khúc chủ đề trong album phòng thu đầu tay My Voice của Tae Yeon.

  Trên ngón cái tay phải của Tae Yeon cũng xăm chữ cái I – tên ca khúc chủ đề và EP đầu tay của Tae Yeon phát hành năm 2015. Các fan có thể thấy cận cảnh hình xăm này trong MV của cô nàng.

  Trưởng nhóm SNSD xăm chữ “serenity” (có nghĩa là sự bình tĩnh) phía trên khuỷu tay phải, với hai chữ cái cuối được xăm lớn hơn đại diện cho tên Tae Yeon.

  Tiffany xăm dòng chữ tiếng Pháp “Toujours Belle” (có nghĩa là “Mãi xinh đẹp”) trên mạng sườn trái. Hình xăm ngay dưới bầu ngực khiến thành viên SNSD cực gợi cảm trong những bộ cánh nửa kín nửa hở.

  Tiffany còn có hình xăm “dreamer” trên ngón áp út, với ý nghĩa nhắn nhủ nữ ca sĩ hãy luôn giữ ước mơ, không ngừng mơ mộng.

  “Tình đầu quốc dân” Suzy xăm hình trái tim nhỏ xinh trên ngón tay áp út.

  Hyun Ah là sao nữ có nhiều hình xăm bậc nhất Kpop. Những hình xăm như một món trang sức tinh tế giúp cô nàng trở nên quyến rũ hơn. Trong ảnh, Hyun Ah cũng xăm hình trái tim như Suzy nhưng chọn màu đỏ và ở sau tai.

  Nữ ca sĩ gợi cảm xăm chữ Latin “Tempus” (nghĩa là Thời gian) trên cánh tay và “Fatum” (nghĩa là Số phận) ở hõm lưng.

  Đối xứng với chữ “Tempus” là hình cây Thánh giá.

  Trên bờ vai Hyun Ah là dòng chữ tiếng Hebrew, một loại ngôn ngữ bản địa ở Israel có nghĩa là Lòng tin.

  Vị trí xăm trên ngón tay được nhiều sao nữ ưa thích vì khá kín đáo. Jia, cựu thành viên Miss A, xăm hình trái tim với những nhịp đập.

  Lee Hyo Ri xăm trên gáy chữ “LOVE”. Đây cũng là vị trí xăm kín đáo mà gợi cảm được nhiều cô gái lựa chọn.

  Bộ ba hình xăm mặt trời, mặt trăng và sao trên tay Lee Hyo Ri.