Những kiểu tóc ‘khó nhằn’ chứng minh độ xinh đẹp hiếm có của Sulli

0
441
Từ khi hoạt động với tư cách là thành viên F(x), Sulli đã nổi tiếng là visual xinh đẹp nhất nhì SM. Dù vướng hàng loạt scandal, Sulli vẫn đắt khách chụp tạp chí, quảng cáo nhờ vào khuôn mặt khả ái. Nhan sắc “không phải dạng vừa” của cô nàng càng được khẳng định khi cựu thành viên F(x) chịu để nhiều kiểu tóc “khó đỡ”. Tóc mái lởm chởm khắn giữa trán vốn là “ác mộng” của nhiều cô gái cũng không thể làm Sulli xấu nổi
Mái bằng quá ngắn thường làm khuôn mặt ngắn, tròn hơn nhưng với Sulli, kiểu tóc này chỉ làm cô nàng trẻ trung và cute hơn thôi.
Mái “chó gặm” cũng không thể ngăn cô nàng xuất hiện đầy sang chảnh, nữ tính trên các tạp chí thời trang.
Khi đóng To the Beautiful You, Sulli đã hy sinh mái tóc dài để cắt tóc con trai đúng như nhân vật trong truyện. Kiểu tóc tomboy, trang điểm cực nhạt, cựu idol vẫn xinh ngất ngây.
Sulli sở hữu khuôn mặt hoàn mỹ có thể hợp mọi kiểu tóc, tóc dài thì nữ tính, quyến rũ, tóc ngắn thì toát lên vẻ xinh trai rất cool.
Ngay cả những kiểu tóc lạ lẫm như tóc xù “bà thím”…
… hay tóc ngắn bạch kim vẫn tỏa sáng khi ghép vào khuôn mặt xinh đẹp của Sulli. Thế mới thấy cô nàng may mắn đến nhường nào với đường nét “không thể dìm hàng”.
Kiểu tóc “lông chó” xoăn tít, mọc chỉa ra mọi hướng lại đem đến vẻ ngoài mơ màng như nàng thơ cho Sulli.
Người hâm mộ nói đùa rằng, với khuôn mặt này, Sulli để kiểu tóc gì cũng có thể tạo nên trào lưu vì quá xinh.
Tóc xoăn mì tôm vừa già vừa luộm thuộm vẫn được cô nàng “chinh phục” ngon lành.
Cựu thành viên F(x) đã từng dẫn đầu xu hướng tóc “chó gặm” ngắn lởm chởm, rất có thể nếu cô nàng lăng xê kiểu xoăn mì tôm này, nó cũng sẽ trở thành hot trend ở Kbiz.