Những màn comeback fan đã đợi qua “mấy mùa quít” của gà nhà YG

  Fan nghệ sỹ nhà YG dường như lúc nào cũng ở trong tình trạng mòn mỏi chờ đợi vì bị thất hứa quá nhiều.

  0
  563

  YG vốn nổi tiếng “ém” gà lâu, để fan luôn phải mòn mỏi đợi chờ những màn comeback chẳng biết đến bao giờ mới được lên lịch của idol. Sau đây là một số ca khúc đã được nhá hàng nhưng phải rất lâu sau mới được ra mắt công chúng, hoặc thậm chí đến tận bây giờ vẫn chưa thấy tăm hơi:

  CL (2NE1)


  CL đã đăng ảnh nhá hàng cho ca khúc mới của mình vào tháng 3 năm 2015, nhưng mãi đến tháng 8 năm 2016 cô mới có sự trở lại với ca khúc “Lifted”.

  Song Mino (Winner)

  Ca khúc solo của Mino (Winner) đã được nhà sản xuất GroovyRoom nhá hàng vào tháng 8 năm 2016, tuy nhiên cho đến tận bây giờ sản phẩm này vẫn được “ém” rất kĩ.

  Lee Hi

  Vào tháng 8/2017, á quân Kpop Star mùa đầu Lee Hi đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng nhà sản xuất lên Instagram với caption: “Thật là một trải nghiệm tuyệt vời khi được làm việc với một trong những nhà sản xuất mà tôi mến mộ. Tôi thực sự rất thích các ca khúc của anh ấy! Anh ấy thật ngọt ngào và tài năng!!! Tôi quả là may mắn khi có cơ hội hợp tác với anh. Hi vọng có thể sớm được gặp lại anh.”

  Và rồi màn sản phẩm âm nhạc đầy hứa hẹn này cũng lại biệt tăm biệt tích.

  Seungri (Big Bang)

  Ca khúc được chàng em út của Big Bang nhá hàng vào đầu năm 2017 cũng chẳng biết bao giờ mới được phát hành.

  Và không chỉ có vậy:

  – Black Pink sẽ chưa trở lại trong thời gian tới dù các cô gái hứa hẹn sẽ lên sàn vào tháng 1 năm nay.

  – Winner sẽ chưa trở lại trong thời gian tới, mặc dù MV của họ đã được quay trong tháng 1 và họ hứa sẽ tung sản phẩm vào tháng 2.

  – Lee Hi cũng sẽ chưa trở lại, mặc dù album solo của cô nàng được lên kế hoạch từ tháng 9 năm ngoái.

  – Màn debut của Jang Hana và Katie Kim cũng sẽ phải chờ đợi rất lâu nữa.

  Trong khi đó, show thực tế được mệnh danh là “Produce 101 phiên bản YG” – Mix9 sẽ kết thúc vào tháng 4 này. Vấn đề hiện tại là các thí sinh Mix9 đang sử dụng hết các phòng thu âm, khiến cho các nghệ sĩ của YG không thể tiến hành thu âm các sản phẩm âm nhạc của mình.

  Winner đã tiết lộ trên V app rằng họ đã phải chờ đợi để sử dụng phòng thu âm và đã hai lần phải trở lại kí túc xá vì không thể sử dụng phòng thu. Thậm chí trưởng nhóm Kang Seungyoon còn nói đùa: “Chúng ta có nên sử dụng phòng thu nhỏ không nhỉ?”.

  Fan cũng bức xúc khi phải chờ đợi các thần tượng của mình quá lâu:

  – “Chẳng phải “Love me love me” là một ca khúc được sản xuất từ 2 năm trước sao? Cơ mà điều khiến tôi nổi da gà là nó nghe chẳng giống một ca khúc 2 năm tuổi gì cả.”

  – “Họ nghĩ dành hết các phòng thu tốt cho thí sinh Mix9 sẽ đem lại lợi ích gì chứ? Đương nhiên là chẳng gì hết, lẽ ra họ phải đặt các nghệ sĩ của mình lên hàng đầu chứ.”

  – “Chẳng phải Yang Hyunsuk quá tệ trong khoản đầu tư tiền bạc hay sao? Tại sao chứ. Ông ta chỉ hào phóng với bản thân mình, còn lúc nào cũng tỏ ra khắt khe với các nghệ sĩ tài năng mà mình đang có. Làm ơn hãy rủ lòng từ bi mà cho họ comeback đi nào.”

  – “Lão bảo lão cần phải tích cực quảng bá Black Pink nhưng lại chỉ cho họ comeback có một lần trong năm. Cả Winner nữa, comeback hai lần một năm cũng không phải chuyện hiếm thấy, nhưng mà điều đó chẳng khiến fan hài lòng chút nào. Làm ơn thức tỉnh đi YG, đừng có giả vờ không thấy phản ứng của các fan nữa.”

  – “Phải rồi, Yang Hyunsuk kĩ tính với các sản phẩm hơn ai hết mà. Ông ta chỉ thoáng với bản thân mình thôi. Mix9 chỉ toàn nhận được chỉ trích thôi, chẳng ai quan tâm đến cái show đó và rating thì quá thảm hại.”

  Bạn nghĩ gì về vấn đề này?