Những nữ idol chỉ cần cắt tóc ngắn là con gái đổ ‘ầm ầm’

  0
  1052

  Amber f(x)


  Amber là thành viên nhóm nhạc nữ đầu tiên đi theo phong cách tomboy và nhận được nhiều sự yêu mến. Khi biểu diễn trên sân khấu, dù các thành viên còn lại diện váy đầy nữ tính thì Amber vẫn “một mình một phách”, cool ngầu với tóc ngắn và đồ tomboy. Amber nhận được nhiều nhận xét có ngoại hình giống đàn anh Dong Hae (Super Junior) và Jong Hyun (SHINee).

  Jung Yeon (Twice)


  Bên cạnh “biểu tượng sắc đẹp mới” Tzuyu hay “nữ thần shy shy shy” Sana, Jung Yeon cũng là một thành viên được chú ý của Twice. Dù Twice đi theo phong cách dễ thương nhưng Jung Yeon lại “mở lối đi riêng” với diện mạo cá tính.

  Park Gyu Ri (Kara)


  Cựu thành viên của Kara từng cắt bỏ mái tóc dài đầy nữ tính khi tham gia bộ phim Nail Shop Paris. Diện mạo mới này của cô khiến nhiều khán giả vô cùng ngạc nhiên. Nếu không biết đến Kara, bất cứ ai nhìn thấy cũng có thể nhầm lẫn Gyu Ri là một chàng trai đẹp như hoa.

  Moon Byul (Mamamoo)


  Trong đợt quảng bá cho ca khúc Um Ah Oh Yeah của nhóm, Moon Byul trở lại đầy lạ lẫm với mái tóc cắt ngắn khi đóng giả một chàng trai. Mái tóc ngắn này hợp với cô đến mức nhiều fan đã bắt đầu gọi Moon Byul là “cô nàng đẹp trai”.

  Ari (Tahiti)


  Nhiều người đổ gục trước ngoại hình mới mẻ này của Ari, thậm chí còn cho rằng cô như thể nam chính bước ra từ truyện tranh vậy.

  Sulli f(x)


  Trong phim To The Beautiful You, Sulli đóng vai một cô nàng giả trai để vào học một trường nội trú dành cho nam. Tạo hình tomboy của Sulli tuy chưa thực sự ngầu nhưng không thể phủ nhận thành viên f(x) rất thu hút với tóc ngắn.