Những phụ kiện được sao Hàn yêu thích năm 2017

  0
  508

  Choker

  Choker không mới, phụ kiện này từng oanh tạc làng thời trang trong năm 2015 và 2016. Sở dĩ gần đây, Choker được phái đẹp Hàn yêu thích trở lại một phần là từ xu hướng áo lệch vai đang rất được ưa chuộng. Các mẫu áo lệch vai hay cúp ngực khá trống trải, chính vì thế kết hợp với choker là một ý tưởng cực kỳ hợp lý, vừa tránh sự đơn điệu lại tạo nên hiệu ứng cực tốt cho cá tính thời trang.

  Vòng kim loại

  Vòng tay là phụ kiện làm đẹp quen thuộc của các chị em. Vì thế sản phẩm này có rất nhiều kiểu, mẫu cũng như chất liệu. Tuy nhiên, kiểu vòng tay được lòng các người đẹp Hàn Quốc dạo gần đây nhất chính là những thiết kế từ kim loại như vàng, bạch kim và bạc. Có thể kết hợp vòng tay theo nhiều phong cách, có thể nữ tính như Sooyoung, trẻ trung như Seohyun hay quý phái như Shin Minah. Tùy vào trnag phục và ý đồ thời trang, các bạn gái có thể chọn loại vòng tay thích hợp.

  Đeo nhẫn nhiều ngón

  Trào lưu đeo nhẫn nhiều ngón không mới nhưng vẫn được các sao nữ Hàn yêu thích. Từ người đẹp Lee Siyoung, ca sĩ Jung Eunji đến những nữ diễn viên nổi tiếng Jeo Ji Hyun và Park Min Young

  Băng đô vải