Những sao Hàn không màng nguy hiểm, hy sinh vì vai diễn

  Để vào vai, nhiều diễn viên sẵn sàng làm tổn thương bản thân, nhịn ăn hoặc nhai sống rắn độc.

  0
  658

  Để có thể hoá thân vào nhân vật một cách chân thật nhất, nhiều sao Hàn đã phải nhịn ăn ép cân, làm lé mắt, đập đầu lên gạch,… Nhiều khán giả xem xong vừa nể phục tác phong chuyên nghiệp, vừa lo lắng sợ các diễn viên sẽ bị ảnh hưởng đến sức khoẻ sau này.

  1. Jang Geun Suk và Choi Jae Sung trong Jackpot và Eyes of Dawn

  Trong phim, Jang Geun Suk “vứt bỏ” ngoại hình mĩ nam để vào vai một đứa con bị vứt bỏ của vua Suk, mặc những bộ quần áo rách rưới, lấm lem bùn đất. Anh đã phải thể hiện nhiều phân cảnh đánh nhau, rơi xuống vách núi và thậm chí ăn sống một con rắn độc trong rừng,… Những phân cảnh khó nhằn này anh đều không cần diễn viên đóng thế, mà chình anh tự thực hiện để mang đến cảm giác chân thật nhất.

  Những sao Hàn không màn nguy hiểm hi sinh hết mình vì vai diễn

  Jang Geun Suk tự mình thực hiện cảnh ăn rắn độc sống.

  Trước đó, trong bộ phim Eyes of Dawn, nam diễn viên Choi Jae Sung cũng phải ăn thịt rắn sống và anh đã tự nhìn đói nhiều ngày liền trước khi ghi hình.

  Những sao Hàn không màn nguy hiểm hi sinh hết mình vì vai diễn

  Choi Jae Sung phải nhịn đói để có cảm giác thèm ăn khi thực hiện cảnh quay này.

  2. Han Ji Min trong Two Rays of Light

  Trong phim ngắn điện ảnh Two Rays of Light , nữ diễn viên Han Ji Min gây ấn tượng mạnh khi hóa thân thành một người khiếm thị. Khi xem thì ai cũng phải công nhận diễn xuất tài ba của Han Ji Min khi vào nhân vật quá thành công và chuyên nghiệp trong cách diễn của đôi mắt.

  Những sao Hàn không màn nguy hiểm hi sinh hết mình vì vai diễn
  Những sao Hàn không màn nguy hiểm hi sinh hết mình vì vai diễn
  Những sao Hàn không màn nguy hiểm hi sinh hết mình vì vai diễn

  Han Ji Min đã phải tập luyện rất vất vả mới có thể diễn được vai cô gái mù một cách xuất sắc như thế này.

  Để có thể diễn được vai người khiếm thị, Han Ji Min chia sẻ cô đã đi gặp những người có tật ở mắt và tập cho đôi mắt của mình cũng giống như vậy và thật may là cô có thể thích ứng với đôi mắt như thế trong thời gian ghi hình.

  3. Kim Myung Min trong Closer To Heaven

  Trong bộ phim điện ảnh Closer To Heaven, nam diễn viên Kim Myung Min vào vai một chàng trai mắc bệnh hiểm nghèo – Baek Jong Woo. Để thể hiện thể trạng gầy mòn vì bệnh tật của nhân vật Jong Woo, Kim Myung Min đã tự ép cân, giảm tới 20 kg.

  Những sao Hàn không màn nguy hiểm hi sinh hết mình vì vai diễn

  Trong phim, nhân vật Jong Woo không thể cử động được chân trái và tay trái nên Kim Myung Min cũng tập không sử dụng đến hai bộ phận này ở ngoài đời thực trong một thời gian dài trước khi quay phim.

  4. Yoo Ah In trong The Throne

  Trong tác phẩm The Throne, Yoo Ah In vào vai một vị Thế tử có cuộc đời bất hạnh nhất lịch sử thời Joseon. Trong một phân cảnh Thế tử Sado phải quỳ gối và dập đầu trước vua Yeong Jo (Song Kang Ho), Sado đã liên tục dập đầu mình xuống nền đất đá đến máu chảy khắp mặt. Khi phim được công chiếu, nhiều khán giả phải trầm trồ khả năng diễn xuất như thật của nam diễn viên nhưng họ không ngờ rằng anh đã đập đầu mình thật sự xuống nên gạch.

  Những sao Hàn không màn nguy hiểm hi sinh hết mình vì vai diễn

  Anh đã phải “đổ máu” thật sự khi thực hiện phân cảnh này.

  Theo chia sẻ của tổ công tác, Yoo Ah In đã thật sự dập đầu mình trên nền gạch đá dẫn đến máu chảy rất nhiều. Thay vì dừng lại sơ cứu, nam diễn viên vẫn tiếp tục cảnh quay nguy hiểm để không bị ngắt quãng cảm xúc giữa chừng. dội. Màn thể hiện xuất sắc trong The Throne đã đem về giải thưởng Rồng Xanh danh giá cho Yoo Ah In.

  Những hy sinh này đã đem đến thành công không chỉ cho các bộ phim này mà còn giúp chính bản thân diễn viên nhận được sự công nhận của công chúng. Với thái độ nghiêm túc trong hoạt động nghệ thuật thế này, chắc chắn những diễn viên này còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.