Nữ diễn viên Kim Ji Won tiết lộ lý do không dùng mạng xã hội khiến fan té ngửa

  Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan, nữ diễn viên Kim Ji Won chia sẻ nhiều điều về movie sắp ra mắt và lý do cô nàng không sử dụng mạng xã hội.

  0
  572

  Thời gian gần đây, Kim Ji Won vào vai một người phụ nữ bí ẩn có sức mạnh siêu nhiên trong dự án cổ trang đầu tay “Detective K: Secret of the Living Dead”. Sau khi bộ phim “Fight My Way” kết thúc vào năm ngoái, nữ diễn viên có chia sẻ rằng cô muốn tham gia một bộ phim lịch sử để tạo sự đột phá và thử thách bản thân mình với những nhân vật mới mẻ.

  Chia sẻ về lý do chọn phim cổ trang, Kim Ji Won cho hay: “Tôi thích những bộ phim lịch sử thời kỳ đầu bởi nội dung có rất nhiều phép ẩn dụ, lời thoại hay và thú vị mà bạn không thể thấy trong các tác phẩm hiện đại. Cũng có rất nhiều cảm xúc mà bạn chỉ có thể cảm nhận được trong khoảng thời gian đó mà thôi”.
  Cô cho biết thêm: “Detective K: Secret of the Living Dead là một bộ phim lịch sử nhưng cũng có nội dung giải trí mà bạn thường thấy trong các drama thời hiện đại, vì vậy tôi đã có thể trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau trong quá trình quay phim”.
  Kim Ji Won cũng tiết lộ rằng mặc dù cô là một người rất hay lo lắng nhưng mọi người trong đoàn đã luôn khích lệ và động viên cô hoàn thành tốt vai diễn.
  Nữ diễn viên thú nhận: “Tôi là tuýp người luôn lo lắng. Đó là lý do vì sao mà mọi người thường gọi tôi là ‘Worry Doll’. Tôi có cơ hội đóng cùng với các diễn viên kỳ cựu Oh Dal Soo và Kim Myung Min nên càng khiến tôi lo lắng hơn”.

  Nữ diễn viên cũng chia sẻ về lý do hạn chế sử dụng mạng xã hội, Kim Ji Won giải thích: “Tôi là kiểu người tách bạch rõ ràng giữa cuộc sống cá nhân và chuyện công việc. Khi tôi xuất hiện trong một bộ phim, tôi chỉ muốn mọi người tập trung vào nhân vật đó thôi”. Nữ diễn viên thậm chí còn muốn mọi người gọi cô bằng tên của một trong những nhân vật trong phim chứ không phải là tên thật của cô.
  “Detective K: Secret of the Living Dead” sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2 tới đây