"Nữ hoàng Kpop một thời" BoA chỉ toàn đi giày dép đế bệt và lý do khá buồn đằng sau câu chuyện

  Lý do thực sự đằng sau việc BoA chỉ trung thành với giày đế bệt không hoàn toàn liên quan đến thời trang hay xu hướng mà lại là một câu chuyện khá buồn.

  0
  823

  Mới đây, một bí mật bất ngờ về lựa chọn giày dép của BoA, nữ ca sỹ đình đám từng được mệnh danh là “nữ hoàng nhạc Pop của Hàn Quốc” vào đầu những năm 2000 đã được hé lộ trong show thực tế vừa lên sóng, “Keyword BoA”.

  Nữ hoàng Kpop một thời BoA chỉ toàn đi giày dép đế bệt và lý do khá buồn đằng sau câu chuyện - Ảnh 1.

  Có một lý do khá buồn đằng sau việc BoA thường xuyên đi giày dép đế bệt trong cuộc sống thường nhật.

  Chuyện bắt đầu khi thành viên Key của nhóm nhạc SHINee nhận thấy rằng BoA luôn diện những đôi sneaker sành điệu được giới trẻ hết sức yêu thích, đơn cử như Balenciaga Speed Trainer. Nhưng lý do thực sự đằng sau việc BoA chỉ trung thành với giày đế bệt không hoàn toàn liên quan đến thời trang hay xu hướng mà lại là một câu chuyện khá buồn.

  “Thường ngày chị chỉ đi được giày sneaker vì cổ chân chị rất yếu. Chị không thể đi giày cao gót thường xuyên như mọi người được. Khi đi giày cao gót sẽ rất đau chân” – BoA chia sẻ.

  Nữ hoàng Kpop một thời BoA chỉ toàn đi giày dép đế bệt và lý do khá buồn đằng sau câu chuyện - Ảnh 3.

  Hơn một thập kỷ biểu diễn, nhảy nhót trên giày cao gót đã khiến cổ chân của BoA bị tổn thương vĩnh viễn. Khi bắt buộc phải đi giày cao gót, chân cô sẽ rất đau.

  Chính thức ra mắt với tư cách ca sỹ solo từ năm 13 tuổi, BoA đã giành hơn một thập kỷ để cống hiến hết mình cho làng Kpop. Hơn 10 năm ròng rã “quần thảo” hàng trăm sân khấu là bấy nhiêu thời gian mà nữ ca sỹ phải nhảy nhót trên những đôi giày cao gót. Trong khoảng thời gian đi tour vào năm 2005, BoA đã từng bị chấn thương cổ chân và được bác sỹ cảnh báo nên dừng việc biểu diễn nhưng cô không nghe theo và đã nhờ tới thuốc giảm đau để vẫn có thể nhảy. Việc này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến chân của BoA và gây ra những tổn thương vĩnh viễn về sau này, ngay cả khi cô đã tạm rời xa ánh đèn sân khấu khá lâu.

  Nữ hoàng Kpop một thời BoA chỉ toàn đi giày dép đế bệt và lý do khá buồn đằng sau câu chuyện - Ảnh 4.
  Nữ hoàng Kpop một thời BoA chỉ toàn đi giày dép đế bệt và lý do khá buồn đằng sau câu chuyện - Ảnh 5.

  Đây là lựa chọn giày dép thường ngày của BoA.

  Tuy nhiên, BoA đang lên kế hoạch trở lại trong thời gian tới và mặc dù không thể thường xuyên diện giày cao gót, cô vẫn sẵn sàng mang chúng để biểu diễn trên sân khấu.

  Nguồn: KoreaBoo