Ông chú 'lầy lội' nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đầu năm

'Thánh' Cha Seung Won trong phim 'Hoa du ký' đích thực là một cây hài chính hiệu.

0
350

Khán giả từng quen thuộc với hình ảnh quý ông lịch thiệp của Cha Seung Won trong các tác phẩm trước, nhưng đến Hoa du ký, nam tài tử khiến người hâm mộ bất ngờ khi rũ bỏ hoàn toàn hình tượng. Nhân vật “Ngưu Ma Vương” Woo Hwi Chul do anh thủ vai được nhận xét quá “lầy lội”, là nhân tố đem đến nhiều tiếng cười nhất cho khán giả.
Nhân vật Woo Hwi Chul trong phim vừa là CEO nổi tiếng của công ty giải trí Lucifer, vừa là Ngưu Ma Vương hóa thân đang tu luyện chờ ngày thành tiên. Vị giám đốc này luôn xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, mặc vest chỉnh tề. Anh cũng là nhân vật rất nổi tiếng trong giới giải trí, được hâm mộ không kém minh tinh nào. Woo Hwi Chul thường xuyên được mời làm giám khảo chương trình Super Star K chuyên tìm kiếm tài năng trẻ. Tuy nhiên mỗi lần chọn thí sinh, vị giám đốc này sẽ “múa” vài đường trước rồi mới bấm nút đồng ý.
Ngoài ra Woo Hwi Chul cũng rất ghét ai gọi nhầm biệt danh của mình, phải gọi anh là Ma Wang (Ma Vương) anh mới chịu, nếu gọi anh là ông tiên hay yêu tinh gì là anh ghét, anh sẽ giận dỗi cho mà xem.
Cảnh Woo Hwi Chul tìm đến văn phòng của “Đường Tăng” Jin Sun Mi, nhìn thấy đôi dép cô nàng hay mang trong nhà, “Ngưu Ma Vương” đã cầm lên ngửi lấy ngửi để chỉ vì trên đó có… mùi thơm khiến khán giả choáng váng. Đang làm hành động mất mặt thì bị đồng nghiệp của Jin Sun Mi phát hiện, Woo Hwi Chul lập tức trở về chế độ “cool ngầu” và chạy ra xe biến mất dạng vì quá xấu hổ.

Woo Hwi Chul và Son Oh Gong vốn có mối thù truyền kiếp, nhưng cả hai lại sống chung một nhà. Son Oh Gong nhiều lần khiến Woo Hwi Chul suýt “tăng xông máu” vì dám treo áo lên tượng bò của anh, còn đỗ xe trái phép hại anh bị hàng xóm mắng vốn. Woo Hwi Chul cũng tìm cách trả thù Son Oh Gong bằng cách… phun nước bọt lên tượng khỉ hoặc ném áo của hắn xuống đất.

Đẹp trai, giàu có, Woo Hwi Chul còn là một yêu quái sở hữu nội công thâm hậu. Anh từng đụng độ Son Oh Gong, cả hai có sức mạnh ngang ngửa nhau. Sau đó Hwi Chul bị… xịt máu mũi một ít nhưng cũng không thành vấn đề. Vấn đề là sau đó Hwi Chul bị các em học sinh nhìn thấy và hiểu lầm anh đang… ngoáy mũi. Cả hội thi nhau chụp cảnh Hwi Chul chọc ngón tay vào mũi rồi hùa nhau đăng lên mạng xã hội.