Phát hiện điểm thú vị về chuỗi vũ đạo siêu hot của Sunmi (cựu thành viên Wonder Girls)

  Có lẽ bạn chưa biết rằng nữ thần tượng thường tận dụng đồ trong nhà để tăng thêm phần hấp dẫn cho những màn vũ đạo.

  0
  606

  Sunmi, cựu thành viên của Wonder Girls đã trở thành huyền thoại đối với thế hệ đàn em. Ngoài những bản hit khủng khi còn hoạt động trong nhóm thì nữ thần tượng còn sở hữu chuỗi hit solo ấn tượng không kém. Mỗi lần đánh lẻ với ca khúc mới, Sunmi khiến người hâm mộ cũng như giới thần tượng phát cuồng bởi những phong cách vũ đạo đặc biệt. Chưa kể, chúng còn là đề tài cover không bao giờ hết hot tại những cuộc thi sống còn hay show tạp kỹ đình đám.

  Tính đến thời điểm này, cô nàng Sunmi hiện đang sở hữu 4 bản hit gồm “24 Hours”, “Full Moon”, “Gashina” và “Heroine”. Và người hâm mộ đã phát hiện ra điểm liên kết thú vị giữa màn vũ đạo gây sốt của những bản hit này.
  Nếu theo dõi đầy đủ những MV và sân khấu trình diễn của Sunmi từ năm 2013 đến nay thì bạn sẽ nhận ra rằng cô luôn kết hợp vũ đạo với những thứ quen thuộc với chúng ta.

  “24 Hours” – Sàn

  Sunmi đã tận dụng tuyệt đối sàn nhà trong màn vũ đạo của ca khúc debut solo. Trong MV “24 Hours”, không ít cảnh nữ thần tượng ngồi, nằm, lăn, trườn trên sàn nhà để thể hiện những động tác quyến rũ. Chính vì điều này mà khán giả nhận định vui rằng sàn nhà là bạn diễn chính của Sunmi trong đợt quảng bá này.

  “Full Moon” – Sofa

  MV ca khúc chủ đề trong đợt comeback vào năm 2014 của Sunmi từng gây không ít tranh cãi bởi vũ đạo quá gợi cảm. Và nó cũng đã tạo nên cơn sốt dance cover vào thời điểm đó.

  Nếu như trong “24 Hours”, vũ đạo được thực hiện trên sàn thì đến “Full Moon”, hầu hết tâm điểm lại dồn vào chiếc ghế sofa. Không chỉ trong MV mà Sunmi còn mang ghế sofa lên sân khấu quảng bá nữa đấy nhé.

  “Gashina” – Bàn

  Có thể nói rằng mỗi lần thực hiện vũ đạo thì cô nàng luôn kết hợp với một đạo cụ để tăng thêm phần hấp dẫn. Chán sàn nhà và sofa, Sunmi lại mang cả chiếc bàn dài lên sân khấu để trình diễn bản hit “Gashina”. Ngoài màn vũ đạo thay đổi biểu cảm ấn tượng thì phân đoạn cô thực hiện vũ đạo gợi cảm trên những chiếc bàn cũng hút mắt người xem không kém.

  “Heroine” – Ghế đơn

  https://youtu.be/jzgPpzEyUn8
  Ca khúc mới nhất của Sunmi cũng không nằm ngoại lệ với phong cách “dùng đồ nhà”. Lần này, cô nàng tiếp tục tận dụng chiếc ghế đơn trong cả MV lẫn sân khấu. Không thể nào phủ nhận, nữ thần tượng đã có những màn thể hiện vũ đạo quyến rũ và ấn tượng chỉ với một chiếc ghế như thế này.
  Và không ít người hâm đã thích thú bình luận rằng “24 Hours – Full Moon – Gashina – Heroine tương ứng với Sàn – Sofa – Bàn – Ghế”. Họ còn dành lời khen ngợi cho sự sáng tạo của Sunmi và biên đạo múa trong chuỗi vũ đạo đặc biệt này.
  Còn bạn có nhận ra điểm thú vị này ngay khi thưởng thức 4 MV của Sunmi hay không?