Phố ăn vặt Nampodong

  Nếu có cơ hội đi du lịch Hàn Quốc các bạn hãy nhớ ghé thăm chợ Nampodong. Khu chợ Nampodong không chỉ là khu mua sắm sầm uất mà còn là địa chỉ quen thuộc của nhiều người dân Busan cho những buổi đi dạo và ăn vặt.

  0
  982

  Chợ Gukje, chợ Gwangbok-dong và chợ Nampo-dong: Ba khu phố mua sắm lớn liên kết nhau. Rất giống với chợ Namdaemun của Seoul và khu phố mua sắm Myeong Dong. Chợ Nampodong nằm ở số 36 Junggu-ro, Jung-gu, phía Nam thành phố Busan, cách trung tâm Busan khoảng 7km.Nampodong là phố mua sắm nổi tiếng bởi mỗi gia đình đều là một đại lý buôn bán hàng hóa, thương hiệu, thậm chí họ chính là những nhà thiết kế thời trang mang thương hiệu của gia đình. Đường Gwangbok cũng được thiết kế chủ yếu dành cho khách du lịch đi bộ để mua sắm, do đó, hai bên đường được thiết kế rất rộng phục vụ khách du lịch trong khi trục chính của đường lại có thiết kế hẹp đủ dành một làn ô tô đi qua.
  Nằm giữa khu mua sắm này còn có Con đường liên hoan phim quốc tế Nampodong, nơi lưu giữ những dấu ấn bàn tay của những nghệ sĩ tên tuổi đã có nhiều đóng góp cho nghệ thuật nước nhà. Cùng với Haeundae, đây cũng là một trong những trung tâm chiếu phim của các kỳ liên hoan phim quốc tế tổ chức tại Busan.
  Nét ấn tượng trong bức tranh ẩm thực đường phố Busan là sự biến tấu các loại bánh ‘hoddeok’ làm từ hạt hướng dương, một kiểu bánh rán ngọt ăn lúc còn nóng có vị giòn bùi của hạt và độ ngọt vừa đủ. Mặc dù có vô số những quán ven đường cùng bán một loại bánh này, nhưng chỉ có quán hoddeok dựng ngay cạnh sân khấu hình tròn ở khu vực giữa của chợ quốc tế mới có những hàng người xếp hàng chờ mua suốt cả ngày.
  Hãy đến với Phố ăn vặt Nampodong ở Hàn Quốc để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mình khi đi du lịch Hàn Quốc nhé bạn. Chúc các bạn có những chuyến du lịch thật vui vẻ và hạnh phúc.