"Phổng mũi" với loạt fanart BTS của A.R.M.Y Việt "đẹp bá cháy" không kém fan quốc tế

  Theo chia sẻ của cô bạn, mỗi bức vẽ "ngốn" ít nhất 2 tiếng và có thể lên đến tận 8 tiếng để có thể cho ra mắt một tác phẩm thật "lung linh".

  0
  780

  Là một fan K-Pop và đặc biệt yêu thích nhóm nhạc BTS, cộng thêm có khả năng hội họa, cô bạn đã thể hiện tình cảm dành cho thần tượng thông qua những bức tranh vẽ. Trong một group kín về trao đổi vật phẩm K-Pop, cô bạn Kim Eya đã đăng những tác phẩm của mình với mong muốn có thể bán những bức artcard vẽ tay của mình để… có thêm tiền mua màu mới để tiếp tục ra đời thêm những tác phẩm mới.


  Hoa Học Trò đã nhanh chóng kết nối với cô bạn và được biết tên thật của cô bạn là Phương, hiện là sinh viên năm 3 trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Nói về nguồn cảm hứng của những bức artcard, cô bạn chia sẻ: “Hồi nhỏ mình có xem video dạy vẽ và mình cứ thế là ngồi vào bàn và tự vẽ theo như bản năng thôi, đến tận bây giờ thì công việc mỗi ngày của mình chỉ mặc định là vẽ và vẽ mà thôi! Thật ra mình rất khó tập trung vì thời gian để hoàn thành tác phẩm ưng ý khá lâu, bí quyết của mình chính là lúc vẽ mình nghe nhạc. Mình dường như được tiếp thêm động lực to lớn để hoàn thành!”.
  Mời bạn xem thêm những artcard của Phương nhé!