A Pink bất ngờ thông báo không tham dự MBC Gayo Daejejun 2017 vì em út Hayoung nhiễm virus cúm A

  Lý do được phía A Pink đưa ra là vì họ không muốn lây nhiễm virus cúm này cho các nghệ sĩ khác có mặt trong chương trình tối 31/12/2017.

  0
  578

  Chỉ còn vài giờ nữa, MBC Gayo Daejejun 2017 – lễ hội âm nhạc cuối cùng trong năm, sẽ chính thức diễn ra tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, nhóm nhạc nữ A Pink vừa bất ngờ tuyên bố sẽ không tham gia chương trình vì một thành viên của họ vừa đổ bệnh.

  Apink không tham gia MBC Gayo Daejejun 2017

  Công ty quản lý Plan A Entertainment đã đưa ra thông báo trên fancafe chính thức của A Pink cũng như tất cả các tài khoản mạng xã hội khác rằng: “Tất cả các thành viên sẽ không thể tham gia MBC Gayo Daejejun ngày hôm nay bởi thành viên Hayoung hiện đang bị bệnh (nhiễm virus cúm A). Căn bệnh này đang được yêu cầu tiến hành các biện pháp kiểm dịch do khả năng lây nhiễm của nó. Điều này khiến cho kế hoạch tham gia chương trình ngày hôm nay của nhóm trở nên bất khả thi“.

  Plan A tiếp tục cho biết: “Năm thành viên còn lại ngoại trừ Hayoung vẫn sẽ chào đón người hâm mộ đến tham dự buổi ghi hình trước. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ thông cảm cho tình huống này“. Công ty quản lý nói rằng họ sẽ tặng đồ ăn nhẹ và tổ chức một buổi fan meeting quy mô nhỏ cho tất cả các fan đã đến địa điểm ghi hình trước của A Pink trong ngày hôm nay.

  Trưởng nhóm Chorong cũng viết: “Mình nghĩ rằng các thành viên và cả các Panda đã rất buồn về việc hủy bỏ đột ngột lịch trình ngày hôm nay. Thật không may khi bọn mình phải hủy bỏ, vì cả nhóm đã chuẩn bị cho sân khấu với rất nhiều niềm vui cũng như suy nghĩ rằng mình sẽ được đón năm mới với người hâm mộ. Chúng mình đã cố gắng hết sức để đứng trên sân khấu chỉ với 5 người, nhưng kế hoạch đó không thực sự hiệu quả với đài truyền hình. Chúng mình thực sự xin lỗi. Nhưng bọn mình cũng đã nhận được rất nhiều sức mạnh từ Panda vì các bạn đã mỉm cười rất vui vẻ và nói với chúng mình rằng không sao đâu. Hayoung sẽ hồi phục nhanh chóng thôi, vì vậy các bạn đừng lo lắng quá nhiều cho em ấy nhé. Chúng mình cũng hy vọng rằng các Panda cũng sẽ chăm sóc tốt sức khỏe của bản thân. Hãy tận hưởng thật nhiều niềm vui tại các buổi hòa nhạc sắp tới của chúng ta, nơi sẽ chỉ có A Pink và Panda thôi. Cảm ơn mọi người về tất cả mọi thứ trong năm nay!“.

  Hiện nay, 5 thành viên còn lại vẫn chưa có triệu chứng của cúm A, tuy nhiên họ vẫn có thể mang virus trong người. Chính vì thế các thành viên đã quyết định không tham gia MBC Gayo Daejejun 2017 để không lây nhiễm virus cho các nghệ sĩ khác.

  Chúc cho Hayoung sớm khỏi bệnh và nhanh chóng trở về với các hoạt động cùng A Pink!