Quán phở tươi ở thành phố Qwangmyeong

  Thương hiệu Bánh Mì Việt Nam, Phở Việt Nam,... đã trở nên phổ biến đối với các thực khách trên cả thế giới và có hẳn tên trong từ điển ẩm thực. Ở Hàn Quốc việc mà tiếp cận được với món Phở là một điều khó khăn đối với những người yêu thích văn hóa Việt Nam. Việc nhiều quán phở xuất hiện tại các trung tâm ở Hàn Quốc là một điều tuyệt vời cho người Việt Nam và người Hàn Quốc sinh sống tại Hàn Quốc. Quán phở tươi ở thành phố Qwangmyeong là một địa điểm lí tưởng để thưởng thức những món ăn chính hiệu Việt Nam.

  0
  986

  Quán Gun’ pho có chữ “Gun” lấy từ chữ “장군”, có nghĩa là “tướng quân”. Đây là cửa hàng bán phở theo hương vị Việt, có dùng phở tươi nên được các khách hàng cả Việt Nam và Hàn Quốc rất yêu thích. Diễn viên hành động Ma Dong-seok và đoàn làm phim cũng đã ghé quán để thưởng thức hương vị phở Việt chính hiệu tại đây.

  Ngoài phở, quán còn có bánh mì, nem rán, gỏi cuốn và khi mua bánh mì take out sẽ được giảm giá 500 won/chiếc. Bánh mì ở đây có nhân ruốc, chả và thịt nướng ăn kèm với nộm chua và được chủ quán ưu ái cho rất nhiều rau thơm. Món cơm rang cũng được chiên theo đúng kiểu cơm rang Việt có nhiều nguyên liệu và hương vị đậm đà.
  Quán nằm trên tầng 6 thuộc toà nhà 크로앙스, nằm ngay cạnh ga 광명사거리역 (cửa số 10). Toà nhà này cũng là trung tâm thương mại, có cả cửa hàng thời trang, rạp chiếu phim CGV nên rất tiện cho các bạn đi chơi vào dịp cuối tuần.

  • Tên quán: Gun’s pho (군스포)
  • Điện thoại: 010-3955-2535
  • Địa chỉ tiếng Hàn: 경기도 광명시 오리오 970 (크로앙스 6층)
  • Cách đi: đường tàu số 7 đến ga ngã tư Gwangmyeong và tìm đến toà nhà 크로앙스, lên tầng 6 tới quán phở Gun’s pho (군스포)