Red Velvet mặc trang phục do Jessica thiết kế

Irene, Yeri, Seul Gi gây bất ngờ khi mặc những trang phục do cựu thành viên SNSD - người không có mối quan hệ tốt với SM - thiết kế.

0
487

Mới đây, Red Velvet bị bắt gặp nhiều lần sử dụng sản phẩm của Blanc & Eclare, thương hiệu thời trang do cựu thành viên SNSD Jessica sáng lập. Sau khi rời nhóm, mối quan hệ của Jessica và công ty SM không tốt, SM được cho là gây khó khăn, ngăn không cho Jessica xuất hiện trong sóng truyền hình. Việc “gà cưng” Red Velvet sử dụng đồ do Jessica thiết kế khiến nhiều người ngạc nhiên.
Năm 2014, Jessica rời SNSD để phát triển sự nghiệp riêng. Cô nàng lập ra thương hiệu Blanc & Eclare và gặt hái nhiều thành công. Nhiều diễn viên, thần tượng sử dụng các thiết kế của cựu thành viên SNSD.

Trong sự kiện ngày 16/11, Irene đã sử dụng mẫu đầm vải nhung, viền cổ mang nét đặc trưng trong các thiết kế của Jessica.

Trong sự kiện cùng ngày, Yeri chọn một chiếc váy liền đơn giản, phối cùng sơ mi trắng thay vì áo len cổ lọ như hình mẫu.

Gần đây, phong cách của Red Velvet có sự thay đổi. Nhiều fan đoán rằng nhóm đã đổi stylist và người này thích các thiết kế của Jessica. Các sản phẩm của Black & Eclare thường hướng đến sự tối giản, trơn màu.
Trước đó, Irene mặc blazer kẻ của Blanc & Eclare. Đây là trang phục cá nhân khi ra sân bay của mỹ nhân nhà SM.

Trưởng nhóm Red Velvet nhận được nhiều lời khen với set đồ thanh lịch.

Seul Gi chọn một chiếc áo len, ống tay loe nữ tính do cựu thành viên SNSD thiết kế.

Việc Red Velvet mặc các mẫu trang phục của thương hiệu này thu hút nhiều sự chú ý. Các fan của Jessica đều thấy tự hào, cho rằng tài năng của idol được công nhận bất chấp những khó khăn từ SM.
Một mỹ nhân SM khác cũng thường xuyên diện đồ Blanc & Eclare là Krystal, em gái Jessica. Cô nàng mê những chiếc kính do chị gái sản xuất.

Những thiết kế đơn giản, trung tính hợp với phong cách thường ngày của thành viên F(x).

Krystal mặc đồ của chị gái khi ra sân bay, quay show, đóng phim. Cô nàng là người mẫu quảng cáo tốt nhất cho thương hiệu.