Review son Agapan Pit A Pat Matte Lipstick mới nhất 2017

0
508

Thiết kế của son

Khi mà mình nhìn ảnh trên web thì mình thấy em này có thiết kế giống son 3CE. Nhưng khi mình cầm son này trên tay thì mình thấy, em này không giống 3CE như mình nghĩ. So về ngoại hình thì cùng là son vuông.

Nhưng về chất nhựa thì Tiny thấy em này có phần thích hơn. Vỏ son của Agapan giúp cho việc đóng mở nắp nhẹ nhàng hơn, êm ái hơn so với vỏ son 3CE. Nói chung Tiny đánh giá rất cao thiết kế của bé son này, nhìn rất sang trọng quà quí phái.

Ngoài ra, em này có 1 điểm làm tớ ấn tượng nhất chính là tên mã màu của son. Nếu các bạn ghép nhiều màu son lại với nhau sẽ tạo ra rất nhiều thông điệp yêu thương hay, ví dụ như: I love you so much, I happy, I like you..

Nếu bạn nam nào đang có người yêu, hay muốn theo đuổi bạn gái thì nên tặng dòng son này. Vì ngoài là quà tặng thì em nó còn mang theo những lời nhắn rất dễ thương. Biết đâu nhờ mấy bé son này mà bạn tỏ tình thành công không chừng.

Bảng màu son Agapan Pit A Pat Matte Lipstick

Dòng son mới này có 13 màu tất cả. Bảng màu son Agapan Pit A Pat Matte Lipstick khá đa dạng. Các tone cơ bản đều có đủ, ngoài ra còn được bổ sung thêm các tone trầm, đang hot trong khoản thời gian gần đây nữa. Tiny nghĩ với bảng màu son đa dạng thế này, thì dù bạn là ai, cũng sẽ dễ dàng chọn được 1 màu son, hợp với phong cách của mình.

Màu số 1 : đỏ nhưng có chút ít sắc hồng. Đánh đậm và nhạt thì ra 2 tông khác nhau.

Màu số 2: là màu đỏ gạchnhìn rất Tây.

Màu số 3 : Hồng đậm thích hợp cho da sáng.

Màu số 4: cam tươi, Tiny rất thích tone cam này.

Màu số 5: cam sữakhá nổi bật.

Màu số 6: hồng cam nhẹ nhàng nữ tính.

Màu số 7: Cũng hồng cam nhưng hơi ngã sang tone đất 1 chút.

Màu số 8: là màu cam đất dễ dùng, không hề kén da đâu nha.

Màu số 9: hồng ngã sang nude chứ không chói.

Màu số 10: hồng sen giống số 3 nhưng bánh bèo hơn.

Màu số 11: hồng sen nhưng ngã sang tone đất, rất cuốn hút.

Màu số 12: giống số 11 nhưng tone đất hơi đậm hơn xíu.

Màu số 13: cam đất nhưng sắc cam nhiều hơn.

Chất của son

Đúng như tên gọi, em nó là son thỏi dạng lì. Khi thoa son lên môi hoàn toàn không bóng hay bết môi. Ngược lại chất son khá nhẹ, làm môi mình có cảm giác thoáng mát rất thoải mái. Vì thiết kế em này giống 3CE, nên Tiny biết sẽ có nhiều bạn muốn so sánh chất son 2 hãng này, xem hãng nào tốt hơn đúng không?.

Theo đánh giá của Tiny thì chất son của em này dùng thích hơn so với son 3CE. Vì 3CE khi lên môi khá khô, và khó tán (son chỉ đẹp khi dùng với cọ môi). Riêng Agapan Pit A Pat thì khác, dù là son lì nhưng không hề khó tán, chỉ 1 vệt nhẹ là son lên màu ngay.

Hơn nữa chất son Agapan khi dùng có cảm giác mềm môi hơn, dùng trong thời gian lâu cũng không làm môi mình đóng vãy da chết như son 3CE. Đó là cảm nhận của Tiny, còn bạn thì sao? hãy để lại bình luận cho Tiny biết cảm giác của bạn sau khi dùng son của 2 hãng này nha!

Độ bám màu của son Agapan Pit A Pat Matte Lipstick

Vì là son lì, nên độ bám màu của bé này cũng rất cao. Son bám màu từ 4h đến 5h. Nếu bạn ăn uống thì son chỉ trôi 1 ít xíu thôi, nếu lười như Tiny thì không cần thoa son lại vẫn được.

Kinh nghiệm để son bám màu tốt hơn, các bạn thoa son thật đậm sau đó bậm qua khăn giấy 1 lần, rồi thoa thêm 1 lớp son nhẹ bên trên. Bảo đảm lớp son của bạn sẽ bám màu rất tốt, ngoài ra với cách làm đó, giúp cho bạn dùng son nhưng không sợ bị vây ra thành ly hay chén khi ăn uống.

Hiện tại thì hãng Agapan chưa có store chính hãng tại Việt Nam, nên các bạn có thể mua em này tại các shop bán mỹ phẩm xách tay nha. Và nhớ lựa shop đáng tin cậy để mua được son chính hãng nha các bạn.

Tinyloly