Review tinh chất dưỡng tóc Mise en scène Perfect Repair Hair Serum

  0
  1143

  Bao bì, thiết kế của tinh chất dưỡng tóc Mise en scène Perfect Repair Hair Serum

  Vỏ chai của sản phẩm bằng nhựa trong màu cam có thể nhìn thấy dung dịch bên trong sản phẩm. Thiết kế của chai có vòi bơm có thể kiểm soát được dung dịch lấy ra.

  Tinh chất dưỡng tóc Mise en scène Perfect Repair Hair Serum có bao bì bằng nhựa màu cam bắt mắt (Nguồn: internet)
  Tinh chất dưỡng tóc Mise en scène Perfect Repair Hair Serum có nắp bảo vệ đầu bơm chắc chắn. Vậy nên bạn có thể mang sản phẩm đi mà không lo sản phẩm bị đổ tràn ra ngoài.

  Thành phần của tinh chất dưỡng tóc Mise en scène Perfect Repair Hair Serum

  Dầu argan: Chứa nhiều Vitamin E giúp tóc chắc khỏe. Dưỡng ẩm tóc, khắc phục tình trạng tóc hư tổn do uốn, nhuộm, duỗi.
  Sữa ong chúa: Các biotin có trong sữa ong chúa giúp tóc mọc lại nhanh hơn và khỏe hơn. Ngoài ra, các protein và axit amin còn giúp trẻ hóa da đầu và hỗ trợ trong việc phục hồi tóc hư tổn.
  Nước hoa hồng: Giúp tóc mềm mại, bóng đẹp và khỏe mạnh hơn.Thành phần của tinh chất dưỡng tóc Mise en scène Perfect Repair Hair Serum chủ yếu là dầu argan (Nguồn: MISHIBOX)

  Công dụng của tinh chất dưỡng tóc Mise en scène Perfect Repair Hair Serum

  Tinh chất dưỡng tóc Mise en scène Perfect Repair Hair Serum đã đạt giải thưởng tại Cosmo Beauty Awards Châu Á năm 2011 đánh dấu mốc thành công của hãng khi vừa ra mắt.
  Tinh chất dưỡng tóc Mise en scène Perfect Repair Hair Serum giúp phục hồi tóc khô, chẻ ngọn và bị hư tổn, thích hợp dùng cho chăm sóc tóc uốn, chăm sóc tóc duỗi, chăm sóc tóc nhuộm và các sản phẩm tạo kiểu tóc.

  Tinh chất dưỡng tóc Mise en scène Perfect Repair Hair Serum giúp phục hồi tóc khô, chẻ ngọn và bị hư tổn (Nguồn: internet)
  Sản phẩm có khả năng bảo vệ lưu giữ mái tóc càng thêm óng mượt với hiệu ứng 3D đẹp từ mọi góc nhìn. Mise en scène cam kết bạn sẽ được trải nghiệm hiệu ứng này chỉ trong vòng 7 ngày.

  Cách sử dụng tinh chất dưỡng tóc Mise en scène Perfect Repair Hair Serum

  Tinh chất dưỡng tóc Mise en scène Perfect Repair Hair Serum giúp phục hồi tóc khô, chẻ ngọn và bị hư tổn (Nguồn: internet)
  Dùng khi tóc còn ướt: Sau khi gội đầu và để khô khoảng 80%, lấy 1 – 2 lần nhấn dầu dưỡng thoa lên đuôi tóc. Massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm vào tóc.
  Dùng khi tóc khô: Thoa đều lượng dầu dưỡng lên đuôi tóc, massage nhẹ nhàng và tập trung nhiều hơn ở vùng tóc bị hư tổn.
  Lưu ý khi sử dụng: Không nên lấy quá nhiều sản phẩm vì sẽ làm bết tóc.Thoa tập trung phần thân và đuôi tóc, không nên thoa gần vùng chân tóc sẽ làm da đầu bị bết dính.Có thể thoa lại sản phẩm khi tóc đã khô lại hoàn toàn để đạt kết quả tốt nhất.Tần suất: 1 – 2 lần nhấn/lần sử dụng.

  Cảm nhận sau khi sử dung tinh chất dưỡng tóc Mise en scène Perfect Repair Hair Seru

  Ưu điểm

  Sản phẩm được thiết kế thông minh với nắp bảo vệ chắc chắn có thể để sản phẩm vào túi xách mà không sợ bị đổ tràn ra ngoài.Tinh chất màu vàng nhạt và khá đặc. Khi sử dụng sẽ cảm thấy thấy hơi nhờn nhưng không bị dính đâu nhé.Khi thoa lên tóc lập tức cảm giác được tóc mềm và mượt hơn hẳn. Để sản phẩm đem lại hiệu quả tốt nhất các bạn nên thường xuyên sử dụng.Mùi hương sản phẩm nhẹ nhàng, dễ chịu và không bị nồng.
  Mỗi lần sử dụng, dùng 2 lần nhấn sản phẩm nên tóc không bị bết dính và hiệu quả đạt được như mong đợi.

  Nhược điểm

  Thời gian thấm vào tóc của tinh chất dưỡng tóc Mise en scène Perfect Repair Hair Serum khá lâu. Sau khi thoa sản phẩm lên tóc cần phải massage 2 – 3 phút để sản phẩm thấm vào tóc.Sản phẩm chỉ có hiệu quả lập tức, nếu muốn tóc khỏe cần sử dụng thường xuyên và lâu dài.