Sao Hàn và chuyện lấy vợ: Vì sao họ quyết định cầu hôn cô ấy?

  Bi Rain, Song Joong Ki, Ahn Jae Hyun... hãy xem qua lí do vì sao những ngôi sao nổi tiếng này quyết định cầu hôn vợ của mình nhé!

  0
  631

  1. Bi Rain

  sao han va chuyen lay vo vi sao ho quyet dinh cau hon co ay

  Rain kết hôn với nữ thần Kim Tae Hee vào đầu năm nay và nói rằng lí do khiến anh quyết định đám cưới với cô là, ”Cô ấy luôn ở bên cạnh tôi, không bao giờ thay đổi, thậm chí trong những giai đoạn khó khăn đen tối nhất cuộc đời tôi.”

  Anh cũng nói thêm, ”Cô ấy chính là món quà tuyệt vời nhất mà tôi nhận được.”

  2. Ca sĩ Sean

  sao han va chuyen lay vo vi sao ho quyet dinh cau hon co ay

  Sean tiết lộ lí do cực kỳ lãng mạn khiến anh quyết định kết hôn với người vợ của mình, nữ diễn viên Jung Hye Young, ”Tôi quyết định cưới cô ấy sau khi yêu cô ấy từ cái nhìn đầu tiên”

  Ngoài ra, Sean cho biết, ”Tôi đã biết rằng cô chính là người phụ nữ mà tôi không thể vuột mất nên tôi đã hỏi hẹn hò với cô ấy trong cuộc gọi điện thoại đầu tiên của chúng tôi.”

  Jung Hye Young từng nói với Sean rằng cô ấy không có ý định hẹn hò với người nổi tiếng nên nam ca sĩ từng nghĩ đến chuyện bỏ nghề để được ở bên cạnh người mình yêu.

  Sean và Jung Hye Young kết hôn vào tháng 10/1994.

  3. Yoon Sang Hyun

  sao han va chuyen lay vo vi sao ho quyet dinh cau hon co ay

  Lí do mà nam diễn viên Yoon Sang Hyun kết hôn với vợ mình, ca sĩ Maybee thì khá là hài hước. Chỉ sau 2 tháng hẹn hò, họ đã quyết định ”về chung nhà”. ”Tôi gặp cô ấy lần đầu tiên khi đang uống rượu với bạn. Chúng tôi đã ăn tối cùng nhau 2 lần sau đó và cô ấy đã mời tôi về nhà. Tôi đã yêu cô ấy khi nhìn thấy cô ấy làm món gỏi cuốn Việt Nam cho mình’.’

  Yoon Sang Hyun và Maybee kết hôn vào tháng 2/2015.

  4. Joo Sang Wook

  sao han va chuyen lay vo vi sao ho quyet dinh cau hon co ay

  Nam diễn viên Joo Sang Wook và nữ diễn viên Cha Ye Ryun bắt đầu hẹn hò vào tháng 3/2016 và kết hôn vào tháng 5 năm nay.

  Joo Sang Wook nói rằng anh quyết định cưới Cha Ye Ryun sau khi nhìn thấy cô ấy nấu ăn và dọn đẹp ngay sau đó trong lúc họ hẹn hò.

  5. Ahn Jae Hyun

  sao han va chuyen lay vo vi sao ho quyet dinh cau hon co ay

  Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun gặp nhau khi đóng phim Blood vào năm 2015 và đám cưới vào tháng 5/2016.

  Ahn Jae hyun nói, ”Lí do chính khiến tôi quyết định kết hôn với Goo Hye Sun là vì tôi nghĩ rằng mình thật sự không thể sống thiếu người này trong cuộc đời.”

  Anh cũng tiết lộ rằng có 1 lần anh đã hỏi Goo Hye Sun, ”Em có muốn thử kết hôn không?” chỉ sau có 3 tháng hẹn hò thì Goo Hye Sun trả lời, ”Oh… Em không biết, em chưa thử kết hôn bao giờ.”

  6. Song Joong Ki

  sao han va chuyen lay vo vi sao ho quyet dinh cau hon co ay

  Mặc dù chưa kết hôn với vợ tương lai của mình là nữ diễn viên Song Hye Kyo, Song Joong Ki cũng đã đưa ra lí do cực kỳ lãng mạn cho quyết định ”rước” nữ thần về nhà: ”Lí do lớn nhất đơn giản là vì cô ấy chính là Song Hye Kyo. Tôi nghĩ tôi sẽ có thể sống hạnh phúc với cô ấy mãi mãi, nên tôi đã quyết định kết hôn với cô ấy.”

  Đối với Song Joong Ki, Song Hye Kyo còn quan trọng hơn cả danh vọng.

  Song Joong Ki và Song Hye Kyo gặp nhau vào năm 2016 trong lúc đóng phim Hậu duệ mặt trời, họ sẽ kết hôn vào tháng 10 năm nay.