Sao Hàn và những kỉ lục Guinness kì lạ

  Từ người có đôi chân dài nhất đến người xuất hiện trên bìa báo nhiều nhất thế giới, có những ngôi sao đến từ xứ Hàn sở hữu những kỉ lục Guinness lạ lùng mà bạn không thể ngờ tới.

  0
  598

  1. Lee Hyori

  sao han va nhung ki luc guinness ki la
  Diva xứ Hàn Lee Hyori nắm giữ kỉ lục xuất hiện nhiều nhất trên trang bìa của báo và tạp chí.

  Diva xứ Hàn Lee Hyori nắm giữ kỉ lục xuất hiện nhiều nhất trên trang bìa của báo và tạp chí. Vào năm 2003. bài hát 10 Minutes của cô ấy đã đưa cô lên đỉnh cao của sự nghiệp. Trong khoảng thời gian này, Lee Hyori xuất hiện trên trang bìa báo và tạp chí tổng cộng 891 lần.

  Trong một chương trình truyền hình thực tế, Lee Hyori có nói rằng: “Khi tôi xuất hiện trên trang bìa, lượng sale của báo sẽ tăng lên 10%. Một tờ báo thậm chí còn tạo ra một mục riêng chỉ dành cho tôi.”

  2. Han Young

  sao han va nhung ki luc guinness ki la
  Han Young có chiều cao 179 cm và có đôi chân dài 112 cm

  Nghệ sĩ Han Young là người sở hữu chiều cao hiếm có ở phái nữ: 179 cm. Cô còn có đôi chân dài 112 cm, nắm kỉ lục người nổi tiếng có đôi chân dài nhất trên thế giới.

  Cô nàng cho biết, “Tôi có thể mặc quần của đàn ông luôn đó chứ. Có rất nhiều quần áo đẹp nhưng phần lớn tôi đều không thể mặc chúng.”

  3. Shinhwa

  sao han va nhung ki luc guinness ki la
  Shinhwa, nhóm nhạc “sống thọ” nhất

  Nhóm nhạc thần tượng lâu đời nhất Kpop nắm giữ kỉ lục là nhóm nhạc “sống dai” nhất. Sau hơn 19 năm hoạt động cùng nhau mà không có thành viên nào rời nhóm cũng như không tan rã, Shinhwa chính là tượng đài của Kpop. Khi được hỏi làm sao họ có thể kéo dài đến bây giờ, họ nói rằng chính sự tin tưởng dành cho nhau đã giúp họ ở bên nhau thật lâu.

  4. Kwang hee

  sao han va nhung ki luc guinness ki la
  Kwanghee phá kỉ lục người mặc nhiều lớp áo nhất

  Kwanghee lập kỉ lục mặc nhiều lớp quần áo nhất trên thế giới. Anh chàng đã lập kỉ lục này vào năm 2011 khi mặc 252 lớp quần áo. Kwanghee cho biết, “Kỉ lục thế giới trước đó là 247 lớp. Tôi đã ngồi yên trong 4 tiếng đồng hồ dưới 30 độ C để phá kỉ lục này.”

  5. DBSK

  sao han va nhung ki luc guinness ki la
  DBSK, nhóm nhạc được chụp ảnh nhiều nhất

  Nhóm nhạc DBSK (TVXQ) được ghi vào sách kỉ lục Guinness là nhóm nhạc được chụp ảnh nhiều nhất vào năm 2009. Thông qua các sự kiện của mình, nhóm đã được chụp ảnh đến tận 500 triệu lần.

  6. Song Hae

  sao han va nhung ki luc guinness ki la
  Song Hae – MC thọ nhất

  MC Song Hae đã dẫn chương trình Cuộc thi âm nhạc toàn quốc của đài KBS1 được 37 năm và vẫn còn chủ trì tiết mục này. Ông trở thành MC dẫn 1 chương trình truyền hình với thời gian dài nhất trên thế giới. Trong một cuộc phỏng vấn, Song Hae cho biết, “Tôi sẽ chủ trì chương trình này cho đến khi tôi 120 tuổi mới thôi.”

  7. Kang Ho Dong

  sao han va nhung ki luc guinness ki la
  Kang Ho Dong giữ kỉ lục bắt tay nhiều người với thời gian dài nhất

  MC nổi tiếng Kang Ho Dong từng phá kỉ lục về người bắt tay với thời gian dài nhất. Ông tham gia vào chương trình Guinness và phải bắt tay liên tục với người khác, mỗi lần bắt tay không vượt quá 1 giây. Cuối cùng Kang Ho Dong đã bắt tay hết 6 tiếng 43 phút và gặp hơn 28 nghìn người.

  Nhớ lại sự kiện này, Kang Ho Dong cho biết, “Trong sự kiện bắt tay, tay phải của tôi đã sưng vù lên gấp 2 lần tay trái của tôi do những cái bắt tay.”