Sao “Reply 1994” nén nước mắt khi nói về cố diễn viên Kim Joo Hyuk

Tại họp báo bộ phim cuối cùng của Kim Joo Hyuk, nam diễn viên Jung Woo không giấu nổi vẻ xúc động khi được hỏi về người bạn diễn xấu số của mình.

0
505

Trưa 9/1, họp báo phim điện ảnh Heungbu (tên khác: Age Of The Rebellion, tạm dịch: Thời Đại Nổi Loạn) đã được tổ chức với sự tham gia của đạo diễn Jo Geun Hyun và các diễn viên Jung Woo, Jung Jin Young, Kim Won Hae, Jung Sang Hoon và Jung Hae In. Đây là một trong những tác phẩm cuối cùng của cố diễn viên Kim Joo Hyuk, người đã qua đời vào cuối tháng 10 năm ngoái trong một vụ tai nạn giao thông thảm khốc.

Sao Reply 1994 nén nước mắt khi nói về cố diễn viên Kim Joo Hyuk - Hình 1

Dàn diễn viên “Heungbu”

Tại sự kiện, các khách mời vẫn giữ thái độ vui vẻ khi chia sẻ về dự án sắp sửa ra mắt của mình. Tuy nhiên, khi được phóng viên đề cập tới người bạn diễn quá cố thì đạo diễn và các diễn viên, đặc biệt là Jung Woo, không giấu nổi sự xúc động. Ngôi sao Reply 1994 nhắc lại nhiều lần: “Tôi rất nhớ anh ấy”.

Heungbu là phim cổ trang đầu tiên mà Jung Woo tham gia. Đối với anh, việc nhận lời tham gia tác phẩm này cũng là thử thách. Tuy nhiên, chính Kim Joo Hyuk là người đã tiếp thêm cho anh động lực: “Lúc biết tin tiền bối Kim Joo Hyuk sẽ đóng cùng tôi, tôi đã có thêm dũng khí để vượt qua thử thách này”, Jung Woo chia sẻ tại họp báo. “Tại phim trường, anh ấy chăm sóc cho tôi rất chu đáo, nhiều lần ôm động viên tôi. Những kí ức ấy đến giờ vẫn còn rất sống động trong tôi. Ở cuối phim có một đoạn kể chuyện của tiền bối. Thông điệp của đoạn đó và giọng nói của tiền bối là điều mà tôi nhớ nhất”.

Sao Reply 1994 nén nước mắt khi nói về cố diễn viên Kim Joo Hyuk - Hình 2

Sao Reply 1994 nén nước mắt khi nói về cố diễn viên Kim Joo Hyuk - Hình 3

Sao Reply 1994 nén nước mắt khi nói về cố diễn viên Kim Joo Hyuk - Hình 4

Jung Woo xúc động chia sẻ về Kim Joo Hyuk

“Kim Joo Hyuk là người mà tôi luôn mong muốn có thể hợp tác cùng một lần. Cho đến ngày hôm ấy, khi cậu ấy đứng trước mặt tôi, tôi cảm giác đấy như một phép màu vậy”, đạo diễn Jo Geun Hyun nhớ lại buổi casting của Heungbu.

Sao Reply 1994 nén nước mắt khi nói về cố diễn viên Kim Joo Hyuk - Hình 5

Kim Joo Hyuk và Jung Woo trong phim

Trong khi đó, Heungbu là tác phẩm được xây dựng dựa trên truyện dân gian Hàn Quốc Heungbu Và Nolbu. Lấy bối cảnh thời Joseon, bộ phim xoay quanh câu chuyện về một nhà văn viết sách để tìm kiếm người anh thất lạc của mình. Trên chuyến đi, anh ta đã gặp một quý tộc, người đã soi sáng cho anh ta. Heungbu dự kiến ra rạp vào tháng 2/2018.

Theo Trí Thức Trẻ