Sau 5 năm, poster bị cấm của phim 18+ có Kim Go Eun đã được hé lộ

  Mặc dù đã ra rạp được 5 năm, mãi tới gần đây, poster bị cấm của "A Muse" mới được công bố.

  0
  1239

  A Muse (Nàng Thơ) là một trong những tác phẩm ồn ào nhất của điện ảnh Hàn Quốc năm 2012. Đây cũng là bộ phim đánh dấu màn ra mắt của nữ diễn viên sinh năm 1991 Kim Go Eun. Vào thời điểm công chiếu, A Muse gây nhiều tranh cãi khi xoay quanh câu chuyện giữa một nữ sinh 17 tuổi và hai người đàn ông, một là nhà thơ già 70 tuổi, một là người trợ lí đã ngoài 30 của ông ta. Các poster chính thức của phim đều có sự xuất hiện của cả ba nhân vật này.

  Sau 5 năm, poster bị cấm của phim 18+ có Kim Go Eun đã được hé lộ - Ảnh 1.
  Sau 5 năm, poster bị cấm của phim 18+ có Kim Go Eun đã được hé lộ - Ảnh 1.

  Hai poster nổi tiếng của “A Muse”

  Mặc dù đã ra mắt được 5 năm nhưng mãi tới gần đây, người hâm mộ của A Muse mới được biết đến một poster khác của phim. Đây là poster đã không được công khai do không qua được khâu kiểm duyệt. Khác với các poster trước của A Muse, poster này sử dụng tông màu xanh – hồng khá “mờ ảo”, với hình ảnh nhân vật Eun Gyo (Kim Go Eun) đang nằm trên giường, ánh nhìn mơ màng. Trên poster có dòng chữ “…하셔도 돼요” (viết dọc), tạm dịch “…Ông/chú có thể làm như vậy” và “탐스러운 아이” (tạm dịch: Đứa trẻ hấp dẫn).

  Sau 5 năm, poster bị cấm của phim 18+ có Kim Go Eun đã được hé lộ - Ảnh 2.

  Poster bị cấm của “A Muse”

  Trong số các poster của A Muse, còn có một poster khác cũng có nhiều hình ảnh nhạy cảm, tuy nhiên nó vẫn thông qua khâu kiểm duyệt và được phát hành rộng rãi.

  Sau 5 năm, poster bị cấm của phim 18+ có Kim Go Eun đã được hé lộ - Ảnh 3.

  Từng đường nét trên cơ thể Eun Gyo đều được chụp cận cảnh trong poster này