Sau Bản Điện Ảnh, Webtoon “Along With The Gods” Sẽ Được Chuyển Thể Thành Phim Truyền Hình

  “Along with the Gods” bản truyền hình sẽ dựa trên nội dung của webtoon nhiều hơn là của phim điện ảnh

  0
  733

  Sau khi chính thức khởi chiếu từ ngày 20/12, bộ phim “Along with the Gods: The Two Worlds” đang là cái tên đang thống lĩnh phòng vé Hàn Quốc. Bộ phim đã thu hút hơn 6 triệu người ra rạp, phá kỷ lục cán mốc 4 triệu vé nhanh nhất của Assassination (2015) và Avengers: Age of Ultron (2015). Phim được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả Joo Ho-min. Và theo như dự kiến thì sau khi được đưa lên màn ảnh rộng, sắp tới đây, webtoon này sẽ tiếp tục được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ.

  “Along with the Gods: The Two Worlds” hiện đang oanh tạc phòng vé khắp Hàn Quốc.

  Ngày 28/12, một nguồn tin nội bộ từ công ty sản xuất có tên Realies Pictures tiết lộ: “Việc mua bản quyền chuyển thể bộ phim đang được tiến hành. Chúng tôi dự định sẽ hoàn tất kịch bản trong năm tới. Đồng thời, chúng tôi cũng đang chuẩn bị với hi vọng có thể phát sóng bộ phim trong năm 2019”. Đại diện này cũng cho biết thêm: “Chúng tôi đang lên kế hoạch thực hiện bộ phim dựa theo cốt truyện gốc. Các nhà làm phim điện ảnh đã sáng tạo nên nhiều phần khác biệt. Nhưng chúng tôi sẽ xây dựng phim truyền hình dựa trên nội dung của webtoon nhiều hơn là của phim điện ảnh”.

  “Along with the Gods” bản truyền hình sẽ dựa trên nội dung của webtoon nhiều hơn là của phim điện ảnh.

  Sở hữu một cốt truyện kịch tính hấp dẫn, “Along with the Gods” xoay quanh hành trình vượt qua 7 thử thách trong vòng 49 ngày của Ja Hong sau khi qua đời. Những thách thức này sẽ giúp Chúa Tể Địa Giới – Yeomra xác định được bản chất thật của linh hồn Ja Hong trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng. Trong hành trình đầy cam go đó, Ja Hong có được sự dẫn dắt và hỗ trợ của ba vệ thần địa giới. Nếu anh thành công vượt qua được 7 tầng địa ngục và đầu thai, ba vệ thần đi theo anh cũng sẽ được đầu thai ngay lập tức.

  Bối cảnh cùng hiệu ứng kỹ xảo hoành tráng của “Along with the Gods” là thử thách không nhỏ dành cho những nhà làm phim truyền hình.

  Dự án điện ảnh của “Along with the Gods” được thực hiện bởi đạo diễn Kim Yong-hwa (“200 Pounds Beauty”), với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi: Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun, Joo Ji Hoon, Kim Hyang Gi, D.O. (EXO). Hiện tại, sức hút của tác phẩm giả tưởng này tại phòng vé là vô cùng lớn. Bên cạnh kịch bản hấp dẫn, yếu tố không kém phần quan trọng giúp “Along with the Gods” chinh phục khán giả chính là hình ảnh kỹ xảo được đầu tư công phu đẹp mắt. Hiệu ứng kỹ xảo hiển nhiên cũng chiếm không hề nhỏ trong số tiền đầu tư lên đến 40 tỉ won (khoảng 800 tỉ VND), biến “Along with the Gods” trở thành bộ phim có kinh phí lớn thứ hai trong lịch sử điện ảnh Hàn. Và chính yếu tố này, chắc chắn sẽ đặt ra những thử thách khó nhằn cho ê kip của dự án truyền hình sắp tới.