Sau blazer kẻ, đến lượt áo dạ kẻ lên ngôi trong mùa đông năm nay

  Đừng chỉ diện áo dạ trơn màu basic vì năm nay, áo dạ kẻ cũng là item hot lắm luôn đấy.

  0
  741

  Như mọi năm, áo dạ vẫn là iteem được săn đón nồng nhiệt mỗi khi trời trở lạnh. Có thể nói, áo dạ giống như sự kết hợp của áo phao và áo cardigan mỏng, nó vừa giúp bạn cảm thấy ấm áp mà vẫn thật gọn gàng, thời trang. Đó chính là cái hay của loại item này. Thường thì các kiểu áo dạ trơn màu, chủ yếu là đen/ghi/camel/navy sẽ được ưa chuộng hơn cả nhưng không hiểu vì sao tới mùa đông năm nay, áo dạ kẻ mới thực sự là item được săn đón nhiều nhất.

  Phổ biến nhất vẫn là kiểu áo dạ kẻ caro đen – trắng – ghi. Đây gần như là phiên bản basic nhất, dễ mix đồ nhất trong nhà áo dạ kẻ. Khi quyết diện item này, bạn chẳng cần phải đắn đo suy nghĩ xem nên mặc gì cho hợp bởi thực tế, nó gần như hợp với mọi kiểu áo váy trên đời.

  Nếu để mặc đi học, đi làm hàng ngày thì combo áo dạ – quần jeans – áo len sẽ là sự lựa chọn an toàn nhất. Vì tông màu chủ đạo trên áo đã là đen – trắng – ghi, bạn có thể chọn áo len màu carmel, quần jeans xanh sáng để thêm phần nổi bật. Tất nhiên, nếu là fan của những gam màu tối thì bạn vẫn có thể mix cùng quần jeans xám, áo len đen nhưng hãy lưu ý chọn thêm một đôi sneaker sáng màu để set đồ không quá nhàm chán.
  Ngoài ra, khi muốn “lồng lộn” hơn chút xíu thì váy body con, chân váy len cũng là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

  Bên cạnh kiểu áo đen – trắng – ghi cơ bản, năm nay, cùng với sự bùng nổ của tông màu nâu đất, áo dạ kẻ màu nâu cũng được chú ý nhiều hơn. Nếu cũng thích áo dạ kẻ nhưng lại không muốn quá an toàn và chìm nghỉm vào trong hằng hà sa số các cô đang diện áo màu ghi – đen thì có lẽ, kiểu áo này sẽ hớp hồn bạn ngay tức khắc.

  Áo dạ kẻ tông nâu là một item khá thú vị, nó vừa phảng phất nét vintage, vừa có chút gì đó rất trendy hiện đại, tất nhiên, nó còn phụ thuộc vào cách bạn chọn đồ để mix cùng. Với kiểu áo này, bạn nên chọn áo có dáng oversized, có phần vai hơi trễ xuống để bớt cảm giác già nua, cũ kỹ. Độ dài hợp lý nhất là chạm đầu gối hoặc ngang bắp chân. Còn nếu tự tin với vóc dáng của mình, bạn hoàn toàn có thể chọn áo dáng dài hơn bởi dù sao năm nay, áo dạ dáng dài cũng đang là mốt.