Sau cú sốc quấy rối tình dục và vụ tự tử của Jonghyun, Onew cuối cùng đã lên tiếng

  Trưởng nhóm Onew (SHINee) đã đăng tải một tin nhắn đầy tâm trạng sau đám tang của Jonghyun.

  0
  743

  Ngày 23/12, trưởng nhóm Onew đã đăng tải lên tài khoản Instagram một dòng trại thái ngắn gọn nhưng lại rất sâu sắc. Sau cú sốc vì sự ra đi đột ngột của Jonghyun, rất nhiều fan lo lắng rằng anh sẽ rơi vào trạng thái áp lực và buồn bã đến mức khó có thể phục hồi. Nhưng qua dòng chia sẻ này, có lẽ giờ đây Onew đã có thể bình tâm trở lại.

  Cụ thể, Onew đăng tải một bức ảnh đen cùng với lời nhắn: “Cho dù bạn là ai, hay bạn làm gì cũng không quan trọng. Nhưng xin hãy luôn nhớ lấy một điều. Luôn có một ai đó yêu bạn hơn cả chính bản thân bạn. Tôi cũng vậy, tôi cũng sẽ luôn ở bên bạn. Tôi yêu bạn”.

  Sau cú sốc quấy rối tình dục và vụ tự tử của Jonghyun, Onew cuối cùng đã lên tiếng - Ảnh 1.

  Dù không nói ra, nhưng ai cũng ngầm hiểu đây chính là lời nhắn mà Onew muốn gửi gắm đến người em thân thiết Jonghyun của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Onew cập nhật trạng thái trên tài khoản Instagram sau 5 tháng. Sau sự việc đau thương vừa qua, bài viết của Onew như một lời nhắc nhở tất cả mọi người rằng chúng ta luôn được yêu thương và ủng hộ bởi những người xung quanh.

  Là người khiến fan lo lắng nhất sau sự ra đi của Jonghyun, vì vậy mà bài đăng này của Onew khiến mọi người phần nào có thể yên tâm rằng nam ca sĩ đã không còn giữ nỗi đau trong lòng một mình.

  Ngoài ra sau sự ra đi đột ngột của Jonghyun, đã có rất nhiều nghệ sĩ chia sẻ những lời nhắn cảm động để tưởng nhớ anh.