Seohyun: 'Tôi không hối tiếc 10 năm với SNSD'

Gần đây, Seohyun - thành viên nhỏ tuổi nhất SNSD đã tham gia một cuộc phỏng vấn và chia sẻ quãng thời gian gắn bó với các thành viên .

0
449

Trước câu hỏi của phóng viên: ‘Cách đây 10 năm, bạn đã bao giờ tưởng tượng được bạn sẽ là một con người như hiện tại hay không?’, Seohyun trả lời: ‘Tôi có rất nhiều tham vọng vào 10 năm trước đây. Tôi có nhiều việc muốn làm và tôi muốn hoàn thành tốt tất cả những việc đó. Thế nên, tôi cứ tập trung hết sức có thể, thậm chí có thể nói là ‘chạy đua’ và khi nhìn lại thì 10 năm đã trôi qua mất rồi’.
Cô cũng chia sẻ sau khi rời SM Entertainment, Seohyun chia sẻ cô cảm thấy mình cần có trách nhiệm hơn. ‘Tôi không sợ một mình. Khi không còn các thành viên khác bên cạnh tôi cảm thấy mình cần có trách nhiệm hơn với bản thân. Tôi vừa háo hức vừa lo lắng nhưng dù thế nào tôi cũng không hối tiếc về quyết định của mình.’
Mặc dù rời khỏi công ty nhưng cô và 2 thành viên khác là Tiffany và Sooyoung đều khẳng định mình vẫn là thành viên của SNSD và luôn ủng hộ các thành viên còn lại trong nhóm.

hinh1
Seohyun: ‘Tôi không hối tiếc 10 năm với SNSD’

Ngày 03/11/2017, trên instagram, cô cũng viết một bức tâm thư rất dài gửi các fan mà cô yêu quý – những người đã bên cạnh và bảo vệ cô trong suốt một khoảng thời gian dài: ‘Thật sự cảm ơn các fan, những người luôn tin tưởng và yêu thương mình. Mình sẽ cho các bạn thấy một Seohyun luôn nỗ lực tốt nhất có thể, để trở thành một nghệ sĩ, diễn viên đáng tin cậy và là một người có thể khiến cho các bạn tự hào!’
Nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của mình, bên cạnh vai trò ca sĩ, Seohyun cũng tham gia một số lĩnh vực khác như phim ảnh và cũng đã đạt một số thành tựu nhất định. Những ngày đầu đóng phim, em út nhà Girls’ Generation từng gây nghi ngờ về khả năng diễn xuất. Thậm chí, cô bị gắn mác ‘bình hoa di động’, thế nhưng cô vẫn không nản chí, cố gắng trau dồi khả năng diễn xuất để trở thành diễn viên thực lực. Và chính diễn xuất của Seo Hyun trong Bộ Bộ Kinh Tâm phiên bản Hàn đã giúp cô nàng em út nhóm Girl’s Generation ghi điểm trong lòng khán giả đại chúng.