SM bổ sung thêm 3 mỹ nam vào dự án NCT

  Gây sốt cư dân mạng với vẻ đẹp trai 'xuất thần' của mình, 3 thành viên của nhóm SMROOKIES chính thức được gia nhập vào đội hình boygroup NCT.

  0
  839

  Tin vui cho các fans cũng như SMROOKIES, 3 mỹ nam Kun, Lucas và Jungwoo chính thức được SM bổ sung vào dự án NCT.

  Lucas mang trong mình 2 dòng máu Trung Quốc và Thái Lan. Chàng trai sinh năm 1999 lớn lên tại Hồng Kông và có thể nói 4 ngôn ngữ.
  Qian Kun sinh năm 1996, đến từ Phúc Kiến, Trung Quốc, được biết đến nhiều với nghệ danh Kun. Anh chàng là một dancer tài năng và sở hữu giọng hát trầm đặc trưng.
  Park Jung Woo sinh năm 1998, được giới thiệu trong đội hình SM Rookies năm nay. Anh chàng ra mắt công chúng lần đầu tiên qua MV Paper Umbrella của thành viên Super Junior Ye Sung.

  Được biết NCT (Neo Culture Technology) là dự án nhóm nhạc toàn cầu với số lượng thành viên lớn nhất từ trước đến giờ của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc này. NCT có thể được coi như một thương hiệu của riêng SM. Bởi lẽ công ty sẽ cho ra mắt nhiều nhóm nhỏ dưới cái tên NCT. Ông lớn SM hy vọng NCT sẽ đưa những ngôi sao KPop vươn xa hơn nữa ra ngoài quốc tế, đồng thời tạo cơ hội cho những nghệ sĩ tiềm năng ở các quốc gia tham gia vào thị trường âm nhạc Hàn Quốc.
  Trong thư gửi các fans, các chàng trai may mắn này gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng họ trong thời gian qua. 3 mỹ nam cũng không giấu được niềm hạnh phúc và hãnh diện khi được đánh giá cao như vậy.
  Trước đó, Kun, Lucas và Jungwoo đã cho ra mắt một video quảng cáo ngắn mang tên ‘NCT 2018 Yearbook #1’. Cả 3 đều hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều trong các dự án mới của NCT.