SM sẽ phát hành ca khúc cuối cùng có sự góp giọng của Jonghyun

  Đây sẽ là món quà đặc biệt mà công ty này gửi đến người hâm mộ của tất cả các nghệ sĩ nhà SM.

  0
  642

  Mới đây vào sáng 28.12, SM thông báo công ty này sẽ phát hành ca khúc Dear My Family để chốt lại SM Station mùa 2 năm 2017. Đây là dự án mà vào mỗi ngày thứ Sáu hằng tuần SM sẽ phát hành 1 ca khúc dưới dạng đĩa đơn kỹ thuật số, được thực hiện đến nay là 2 mùa. Mùa 2 bắt đầu bằng ca khúc Would U do Red Velvet thể hiện, phát hành ngày 31.3, và ca khúc cuối cùng là Dear My Family sẽ ra mắt vào 18h (theo giờ Hàn Quốc) vào ngày hôm nay 29.12.

  Dear My Family là một ca khúc có sự hòa giọng của tất cả các nghệ sĩ nhà SM, từ các đại tiền bối như Kangta, BoA, TVXQ, Super Junior, SNSD, SHINee, f(x) đến các tên tuổi mới như EXO, Red Velvet và NCT. Điều này đồng nghĩa với việc fan sẽ được lắng nghe giọng hát của Jonghyun, người nghệ sĩ quá cố và là thành viên của SHINee vừa qua đời hôm thứ Hai ngày 18.12. Sự ra đi bất ngờ của anh đã khiến showbiz châu Á bàng hoàng và để lại một mất mát lớn cho SHINee nói riêng và SM nói chung.

  Jonghyun trên sâu khấu concert cuối cùng mà anh tham gia cùng các thành viên trong gia đình SM Ent.
  Ca khúc lần này sẽ được thể hiện bởi tất cả nghệ sĩ nhà SM, bao gồm người đã khuất Jonghyun.

  Được biết, MV cho Dear My Family sẽ bao gồm các cảnh quay trong concert SMTOWN Live Tour V diễn ra tại Nhật Bản hồi tháng 8 vừa qua. Đây là concert có sự tham gia của đầy đủ các nghệ sĩ nhà SM, và những khoảnh khắc đẹp nhất, giàu cảm xúc nhất đều được ghi lại và ra mắt người hâm mộ trong ca khúc mới này.