SNSD lẫn Big Bang đều bị "dìm hàng" khi chơi trò này tại Running Man!

Muốn biết "bộ mặt thật" của các Idol ra sao, "Running Man" cứ việc đưa họ ra "chiến đấu" ở bãi bùn nhé!

0
626

Các fan không còn xa lạ với những màn “dìm hàng” khách mời không thương tiếc trong “Running Man”. Và một trong những địa điểm ghi hình được fan thích thú đón xem nhất đó chính là bãi bùn, nơi mà son phấn, make-up không còn ý nghĩa gì cả.

1SNSD

Những cô nàng xinh đẹp mà đã đến với “Running Man” thì làm gì làm, cũng vẫn “không có ngoại lệ”. Là khách mời trong tập 254, thay cho hình ảnh nhẹ nhàng, hiền dịu, đó là một SNSD lấm lem bùn đất, lăn xả và không ngại bị “dìm” vẫn chiến đấu hết mình.

Cũng từ tập này mà Taeyeon có luôn biệt danh “Taeyeon A4” bởi vì cô nàng gầy tong teo và phất phơ như tờ giấy A4

2BIG BANG

Đây được xem là nhóm nhạc thần tượng ít xuất hiện nhất trong các show giải trí Hàn Quốc. Nhưng không vì thế mà các thành viên của Big Bang không “lầy” đâu nhé. Tham gia đến tận 8 lần trên “Running Man”, Big Bang đã để lại khá nhiều tiếng cười cho chương trình.
Và dĩ nhiên bãi bùn cũng là một nơi không thể thiếu trong danh sách những địa điểm “giết” hình tượng của các anh nhà mình. “Con cưng nhà YG” đã được tự mình trải nghiệm và dường như họ không còn nhớ đến dáng vẻ “cool ngầu” của mình nữa.

Nhưng……có ai còn nhận ra giọng ca xuất sắc Daesung…

và anh Rồng GD?

3JUNG YONG HWA (CNBLUE)

Nhóm trưởng CNBLUE là thành viên gần như chính thức của đại gia đình “Running Man” bởi số lần xuất hiện trong chương trình khá nhiều (12 tập). Điều này cũng được các thành viên thừa nhận và vì thế mỗi lần anh chàng đến thì họ xem như điều hiển nhiên và người nhà là phải “đối xử” khác với mọi người chứ! Và địa điểm không cần phải nói rồi: một cuộc rượt đuổi trong bùn lầy.

4NIEL (TEENTOP)

Đây là Niel của Teen Top ư?

Giọng ca chính của nhóm nhạc Teen Top. Tuy không sở hữu vẻ đẹp nam thần như những idol khác nhưng nói về độ “lầy” thì cũng ngang ngửa các thành viên trụ cột của Running Man. Và anh chàng cũng có “sở thích” được “ngâm” mình trong bùn lầy! Xuất hiện tại địa điểm ghi hình Niel vẫn rất ngây thơ chưa biết chuyện gì xảy ra, và hứa sẽ “chơi hết mình ạh” và đây là cái kết.

5SHINHWA

Những quí ông lịch lãm của KPop cũng rất ham vui nhé! Tuy khá luống tuổi một chút khi tham gia “Running Man”, nhưng không có nghĩa là sẽ được “nhẹ tay”. Các anh cả SHINHWA cũng rất nhanh nhạy và chịu lăn xả cùng các thành viên còn lại, và dĩ nhiên là đã hợp rơ như thế thì sao không quẩy hết mình cơ chứ.