Solji (EXID) phải thực hiện phẫu thuật do ảnh hưởng từ bệnh cường tuyến giáp

Bên cạnh đó, kế hoạch trở lại cùng EXID của cô sẽ được quyết định sau khi hồi phục hoàn toàn.

0
899

Mới đây, công ty chủ quản của EXID cho biết do ảnh hưởng từ bệnh cường tuyến giáp, thành viên Solji đã có tình trạng bị lồi mắt. Chính vì vậy, Solji sẽ phải phẫu thuật hạ áp hốc mắt vào ngày 7/1 tới đây tại một bệnh viện ở Seoul.
Phẫu thuật 2 lần liên tiếp, Solji thất vọng vì không được quảng bá cùng EXID - Hình 1Các fan có thể yên lòng vì phẫu thuật hạ áp hốc mắt là một phẫu thuật đơn giản, có thể hoàn thành trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, kế hoạch trở lại cùng EXID của cô sẽ được quyết định sau khi hồi phục hoàn toàn.
Từ cuối năm 2016, Solji đã được chẩn đoán bị cường giáp trạng, vì vậy cô ấy buộc phải ngưng hoạt động để chữa bệnh và hồi phục. Cô nàng không thể tham gia quảng bá cùng các thành viên còn lại, buộc nhóm phải hoạt động với đội hình 4 người trong hai lần comeback gần đây nhất của EXID với Night Rather Than Day và DDD.
Trưởng nhóm EXID lần đầu xuất hiện sau gần 2 năm vắng mặt để chữa ...Tại sự kiện fan meeting vào tháng 8 năm ngoái của EXID, cả 5 thành viên đã hội ngộ lần đầu tiên trên sân khấu. Solji cho biết bệnh tình của mình đã gần khỏi hẳn và cô đang tích cực điều trị, nghỉ ngơi. Dù vậy, có vẻ như Solji vẫn cần thêm nhiều thời gian để thực sự khỏe mạnh trở lại.
Một nguồn tin cho rằng Solji quyết định phẫu thuật vào thời điểm hiện tại để có thể trở lại với EXID vào khoảng tháng 3, tháng 4 tới.