Son Ye Jin tái xuất màn ảnh nhỏ sau 5 năm nhưng mĩ nam này lại được “gọi hồn” trên top tìm kiếm

  "Tình đầu quốc dân" một thời Son Ye Jin tái xuất, lại thêm một dự án phim đáng chú ý trong năm nay của truyền hình Hàn Quốc.

  0
  556

  Sáng 10/1, đại diện đài jTBC và công ty quản lý của nữ diễn viên Son Ye Jin xác nhận, ngôi sao Hương Mùa Hè sẽ đảm nhận vai chính trong phim truyền hình Pretty Sister Who Buys Me Food (tạm dịch: Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi). Phim dự kiến lên sóng đài cáp báo chí vào tháng Ba tới đây.


  Pretty Sister Who Buys Me Food xoay quanh câu chuyện về Yoon Jin Ah (Son Ye Jin), một cô gái đã ngoài 30, là giám sát một thương hiệu cà phê nhượng quyền. Bỗng một ngày, cô bắt đầu có tình cảm với em trai của người bạn thân. Người đang cân nhắc vai nam chính là Jung Hae In (Goblin, While You Were Sleeping, Smart Prison Living). Tuy chưa xác nhận tham gia nhưng mĩ nam này hiện đang dẫn đầu top tìm kiếm Naver, xếp trên cả Son Ye Jin.

  Đạo diễn của Pretty Sister Who Buys Me Food sẽ là Ahn Pan Suk, người từng làm ra rất nhiều phim truyền hình chất lượng và nổi tiếng trong suốt hơn một thập kỉ qua, như Behind the White Tower (2007), Secret Love Affair (2014) và Heard It Through the Grapevine (2015).

  Pretty Sister Who Buys Me Food đánh dấu sự trở lại sau 5 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ của Son Ye Jin kể từ Shark năm 2013. Cô chia sẻ về lần tái xuất này của mình và về việc hợp tác với đạo diễn họ Ahn: “Tôi luôn muốn làm việc với đạo diễn Ahn Pan Suk. Tôi rất hào hứng chờ đợi liệu bộ phim sẽ như thế nào bởi vì lần này, phong cách thể hiện và truyền tải cảm xúc độc đáo của đạo diễn Ahn đã gặp được một câu chuyện phù hợp. Tôi có lo lắng một chút nhưng vẫn rất mong đợi. Tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho bộ phim và thể hiện tốt nhất có thể”.