Stylist chính của Black Pink tiết lộ: style của các thành viên đều phản ánh đúng tính cách của mỗi người

  Tuy khác hẳn nhau nhưng 4 tính cách, 4 màu sắc của các thành viên Black Pink khi đặt cạnh nhau lại tạo nên một tổng thể cực kỳ thú vị.

  0
  1136

  Tiếp nối thành công của đàn chị 2NE1, Black Pink giờ đã thành một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu, không chỉ trong nội bộ YG, mà còn cả ở showbiz Hàn Quốc. Cá tính âm nhạc khác biệt lại duyên dáng, thông minh khi tham gia game show thực tế, chẳng trách lượng fan của Black Pink cứ thế tăng theo năm tháng. Ngoài ra, 4 cô gái vàng của CEO Yang Hyun Suk còn có style ăn mặc cực kì ổn định. Và theo chia sẻ của cô Choi Kyung Won, stylist chính của nhóm, style của từng thành viên đều phản ảnh rất rõ tính cách cũng như con người họ.
  Được biết, cô Choi Kyung Won đã theo sát Black Pink kể từ những ngày đầu họ debut.

  Stylist chính của Black Pink tiết lộ: style của các thành viên đều phản ánh đúng tính cách của mỗi người


  Ngoài ra, cô cũng từng làm stylist cho cả Big Bang và 2NE1. Với kinh nghiệm mà mình có được, Kyung Won luôn muốn tạo cho nghệ sĩ một hình ảnh thật chất và riêng biệt.

  Có thể nói, phong cách của Black Pink không chỉ nữ tính và khác biệt với 2NE1 mà còn phản ánh cái chất riêng của từng thành viên.

  Sở hữu nhan sắc khá lạ, style của Jennie cũng là sự pha trộn của hình tượng “cute & sexy”. Vậy nên sẽ có lúc, bạn thấy Jennie rất quyến rũ bốc lửa, nhưng cũng có lúc cô ấy lại trẻ trung đáng yêu.

  Jisoo thì khác, tính cách và hình ảnh của cô chỉ hợp với phong cách nữ tính đơn thuần.

  Rose – giọng ca chính của nhóm lại hợp kiểu street wear, trẻ trung và có chút tinh nghịch, đúng như tính cách của cô.

  Còn Lisa, em út và cũng là rapper chính của nhóm thường vẫn trung thành với phong cách mới mẻ, hiện đại, có phần “nghịch ngầm”.