Sự nghiệp diễn xuất ngắn ngủi của em trai Ha Ji Won: Vì một bê bối mà ngưng đóng phim hai năm

  Chưa kịp nổi tiếng thì em trai của Ha Ji Won - nam diễn viên Jeon Tae Soo - đã ra đi mãi mãi, để lại sự tiếc thương trong lòng người hâm mộ.

  0
  754

  Mới chỉ hơn một tháng sau cái chết của nam ca sĩ Jonghyun, làng giải trí Hàn Quốc lại rúng động vì sự ra đi của một nghệ sĩ khác cũng vì căn bệnh trầm cảm. Đó là Jeon Tae Soo, em trai ruột của nữ diễn viên Ha Ji Won. Nhìn lại sự nghiệp diễn xuất ngắn ngủi của nam diễn viên bạc mệnh, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối, xót xa.

  Sự nghiệp diễn xuất ngắn ngủi của em trai Ha Ji Won: Vì một bê bối mà ngưng đóng phim hai năm - Ảnh 1.

  Jeon Tae Soo

  Sinh ngày 2/3/1984, Jeon Tae Soo bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất giống như chị gái kể từ năm 2007. Thời điểm đó, Ha Ji Won đã là một cái tên nổi tiếng với các tác phẩm What Happened in Bali, Sex is Zero hay Hwang Jini. Trong năm đầu tiên đóng phim, Jeon Tae Soo tham gia ba bộ phim truyền hình ở vị trí vai phụ. Tên tuổi chưa được chú ý nhiều thì anh lại tạm “biến mất” 3 năm, trước khi trở lại cùng tác phẩm đáng nhớ nhất sự nghiệp – Chuyện Tình Sungkyunkwan.

  Chuyện Tình Sungkyunkwan tuy không phải một bộ phim quá thành công tại Hàn Quốc nhưng lại được nhiều khán giả quốc tế quan tâm. Đảm nhận vai phản diện Ha In Soo trong phim, Jeon Tae Soo gây chú ý nhờ diễn xuất có hồn cùng vẻ ngoài điển trai không kém dàn nam thần chính diện.

  Sự nghiệp diễn xuất ngắn ngủi của em trai Ha Ji Won: Vì một bê bối mà ngưng đóng phim hai năm - Ảnh 2.
  Sự nghiệp diễn xuất ngắn ngủi của em trai Ha Ji Won: Vì một bê bối mà ngưng đóng phim hai năm - Ảnh 3.

  Jeon Tae Soo trong “Chuyện Tình Sungkyunkwan”

  Sau Sungkyunkwan Scandal, cả 4 sao chính của phim là Park Yoo Chun, Song Joong Ki, Yoo Ah In và Park Min Young đều gặt hái được thành công đáng nể, còn Jeon Tae Soo thì không. Từ xuất phát điểm ngang với Song Joong Ki, anh đã bị các bạn diễn bỏ lại xa trong những năm sau này, một phần là vì bê bối cách đây 7 năm.

  Năm 2011, Jeon Tae Soo bị buộc tội tấn công một tài xế taxi và hai cảnh sát khi đang say rượu. Sự việc đã khiến anh phải xin lỗi các nạn nhân và công chúng, đồng thời rút khỏi bộ phim All My Love và tạm ngưng hoạt động suốt hai năm sau đó. Đến năm 2013, Jeon Tae Soo trở lại cùng hai dự án Cruel Palace – War of Flowers và The King’s Daughter, Soo Baek-hyang song tên tuổi vẫn chìm nghỉm.

  Sự nghiệp diễn xuất ngắn ngủi của em trai Ha Ji Won: Vì một bê bối mà ngưng đóng phim hai năm - Ảnh 4.

  Từ vai diễn cuối cùng cho đến trước khi tin dữ ập đến, Jeon Tae Soo đã hoàn toàn vắng bóng màn ảnh suốt gần 5 năm. Người hâm mộ có rất ít thông tin về anh trong khoảng thời gian đó, ngoại trừ tin tức bố anh qua đời vào đầu năm 2016.

  Haewadal Entertainment, công ty quản lí của Jeon Tae Soo, cho biết, trước khi qua đời, anh vẫn tiếp nhận điều trị, tình hình được cải thiện và gần đây, anh thậm chí còn cân nhắc việc quay trở lại với diễn xuất. Thế nhưng cuối cùng, Jeon Tae Soo đã chọn ra đi.

  Sự nghiệp diễn xuất ngắn ngủi của em trai Ha Ji Won: Vì một bê bối mà ngưng đóng phim hai năm - Ảnh 5.

  Một lần nữa, xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của Jeon Tae Soo. Cảm ơn anh đã đến với cuộc đời và cống hiến cho khán giả những vai diễn tuyệt vời. Hãy yên nghỉ nhé, nam diễn viên Jeon Tae Soo!