Tae Yeon vẫn đẹp ‘xuất sắc’ bất chấp kiểu tóc lửng lơ

  Khi nuôi tóc ngắn sang tóc dài, chiều dài tóc 'dở dở ương ương' luôn khiến các cô gái khó chịu nhưng Tae Yeon luôn xuất hiện với vẻ ngoài lung linh.

  0
  1186

  Đầu năm 2016, Tae Yeon khiến nhiều người bị sốc khi cắt phăng mái tóc dài, để kiểu tóc ngắn cũn màu bạch kim. Nữ ca sĩ giải thích là do tự nhuộm tóc bị hỏng nên phải cắt ngắn. Nhiều fan so sánh mái tóc của thành viên SNSD với nhân vật hoạt hình Maruko.Kiểu tóc ngắn cũn của Tae Yeon dễ bị chê ngố, cô nàng làm điệu bằng cách nhuộm màu sáng, luôn tạo phồng 2 bên để tạo cảm giác tóc dày dặn hơn.Theo thời gian, mái tóc của Tae Yeon dài ra. Cô nàng chọn kiểu tóc uốn cụp khi lên sân khấu. Mái tóc ngắn của nữ ca sĩ bắt đầu nhận được lời khen ngợi của người hâm mộ.Khi mái tóc dài ra thêm một chút, Tae Yeon đổi kiểu, uốn gợn sóng nhỏ ở phần chân tóc. Style tóc này mang lại cho cô nàng vẻ tinh nghịch, cá tính.

  Những cô nàng sở hữu kiểu tóc bob có thể thử nghiệm style của Tae Yeon để làm mới bản thân. Cô nàng chỉ uốn nhẹ vểnh phần đuôi tóc, tóc vén một bên là đủ tạo sự mới lạ.

  Thành viên SNSD nhuộm màu nâu sáng, tỉa đuôi tóc để có vẻ ngoài gọn gàng hơn.Tae Yeon là sao nữ rất chăm chỉ đổi màu tóc. Khi tóc dài đến ngang vai, cô nàng nhuộm sang màu xám sang chảnh, nuôi mái dài, để kiểu tóc vén một bên nhẹ nhàng.

  Nhiều cô gái không thích chiều dài tóc lửng lơ, không ngắn, không dài. Tuy nhiên, Tae Yeon trông vẫn hoàn hảo với bất kỳ kiểu tóc nào.

  Trong một buổi ký tặng, Tae Yeon từng gây sốt với kiểu tóc tết 2 bên nhuộm xám. Cô nàng trông đáng yêu như em bé. Đuôi tóc tết nhỏ nhắn hợp với khuôn mặt baby của trưởng nhóm SNSD.Ngày 18/11, Tae Yeon xuất hiện ở sân bay với mái tóc dài hơn trước nhiều, cô nàng để tóc màu nâu trầm, tóc mái thưa cute.

  Tóc của Tae Yeon đã dài quá ngang vai, cô nàng tỉa tầng cá tính. Cô nàng cũng thường buộc tóc đuôi ngựa đơn giản, tiện dụng.

  Quỳnh Mai