Tài năng của Henry Lau đang bị chôn vùi tại SM?

  Trong suốt một thời gian dài không được tung ra bất cứ ca khúc nào, cư dân mạng đều cho rằng tài năng của Henry đang bị hủy hoại và dần “mục ruỗng” dưới trướng của SM Entertainment.

  0
  1170

  Tài năng của Henry đang bị chôn vùi tại SM?

  Henry Lau là một ca sĩ, nhạc sĩ người Canada gốc Hoa. Ngoài việc được biết tới là thành viên của Super Junior M, anh chàng còn được biết tới với vai trò là một nghệ sĩ violin và piano với tài năng đáng kinh ngạc.

  Được biết Henry đã bắt đầu chơi nhạc cụ khi mới 5 – 6 tuổi

  Được biết Henry đã bắt đầu chơi nhạc cụ khi mới 5 – 6 tuổi 

  Anh đã từng học Âm nhạc tại Đại học Toronto khoa Kỹ năng biểu diễn âm nhạc cho đến khi tới Hàn Quốc để bắt đầu tập luyện cho lần ra mắt của mình. Henry cũng đã nhận được học bổng toàn phần tại Trường Âm nhạc Berklee.

  Không chỉ sở hữu tài năng âm nhạc, Henry cũng thể hiện được khả năng của mình trong các lĩnh vực khác. Henry vốn được biết tới là một nghệ sĩ thông thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Hàn, Trung. Với thể thao thì Henry cũng tài năng không kém gì khi là một tay chơi quần vợt xuất sắc. Trong quá khứ, tài chơi quần vợt của Henry đã từng xếp vị trí thứ 23 tại Canada. Nếu bạn hay theo dõi các chương trình truyền hình mà Henry tham dự thì sẽ biết rằng Henry cũng là một anh chàng hài hước và vui vẻ.

  Henry Lau được công chúng yêu nhạc đánh giá cao về tài năng

  Henry Lau được công chúng yêu nhạc đánh giá cao về tài năng

  Tài năng hoàn hảo như vậy nhưng Henry không hề nhận được sự quan tâm của SM, trong một khoảng thời gian dài anh chẳng hề được tung ra bất cứ sản phẩm âm nhạc nào. Đáng lẽ ra anh nên được chú trọng vào mảng âm nhạc hơn nữa nhưng cách mà SM đưa ra lại là cho anh tham gia các chương trình truyền hình.

  Trên một trang web trực tuyến, cư dân mạng cho biết rằng họ thật sự rất thất vọng về cách quản lý của SM. “Anh ấy quá tốt khi không rời bỏ SM”, “Điều này thật đúng. SM sao lại làm thế với anh ấy…”, “Anh ấy thật không may…”, “Nghiêm túc mà nói, một người đàn ông như vậy không nên bị mắc kẹt ở SM”, “SM không thể đối xử với anh ấy như vậy, anh ấy quá tốt với họ”, “Tôi muốn thấy Henry làm nhạc chứ không chỉ xuất hiện trong các chương trình truyền hình”.

  Vào tháng 12 vừa qua, Henry cũng đã bày tỏ sự thất vọng của mình đối với SM thông qua Instagram, anh chia sẻ với mọi người rằng: "Thật mệt mỏi, tôi không thể làm điều đó một mình nữa, đây là một sai lầm từ 9 năm trước"

  Vào tháng 12 vừa qua, Henry cũng đã bày tỏ sự thất vọng của mình đối với SM thông qua Instagram, anh chia sẻ với mọi người rằng: “Thật mệt mỏi, tôi không thể làm điều đó một mình nữa, đây là một sai lầm từ 9 năm trước”

  Chia sẻ của anh đã ngay lập tức trở thành tiêu điểm chú ý của cộng đồng fan hâm mộ K-pop, nhiều fan đều tỏ thái độ tin tưởng Henry và khuyên anh nên rời bỏ SM, nơi khiến tài năng của anh bị chôn vùi.

  Bạn có còn nhớ, Henry từng rất nổi tiếng khi cho phát hành ca khúc solo “Trap” feat KyuHuyn (Super Junior)? Trong MV anh đã cho thấy khả năng tuyệt vời của mình từ việc chơi Piano, Dance cho đến khả năng ca hát của mình. Vậy mà tài năng ấy lại bị SM “lơ” đi trong một thời gian dài.

  Nhưng thật may là mới đây vào ngày 8/3 SM đã đưa ra thông tin rằng Henry sẽ trở lại vào ngày 11/3 tới. Quả là một tin vui đối với fan hâm mộ và người yêu âm nhạc.

  Bạn có đồng ý với cư dân mạng khi cho rằng thời gian qua SM đã chôn vùi tài năng của Henry một cách lãng phí?

  Thùy Chuyên lược dịch