Tại sao nên đăng kí đi du học Hàn Quốc

  Hàn Quốc Một cường quốc kinh tế ấp ủ bí mật kì diệu ngoài sự tưởng tượng của bạn, vì có ADN kiên trì nuôi dưỡng Hàn Quốc bằng nhiệt huyết đào tạo và năng lực cạnh tranh trong đào tạo và tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

  0
  659

  1Hàn Quốc – đất nước kỹ thuật mang tầm cỡ quốc tế

  Đại Hàn Dân Quốc một đất nước có tương lai đầy kì vọng vào nền kỹ thuật mang tầm cỡ quốc tế. Từ ngành chất bán dẫn, điện thoại, thông minh, ô tô đến trào lưu làn sóng văn hóa Hallyu như K-pop và K- drama
  Thu nhập bình quân đầu người trên 20.000 USD, dân số trên 50 triệu dân
  Xếp hạng 1 trong 15 nước là đối tượng điều tra chỉ số phát triển ITC
  Hàn Quốc Một cường quốc kinh tế ấp ủ bí mật kì diệu ngoài sự tưởng tượng của bạn, vì có ADN kiên trì nuôi dưỡng Hàn Quốc bằng nhiệt huyết đào tạo và năng lực cạnh tranh trong đào tạo và tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

  2Why study in Korea?

  Một đất nước có chính phủ hỗ trợ du học một cách đa dạng và có hệ thống (Bí quyết săn học bổng đi du học Hàn Quốc xem tại đây)

  Hàn Quốc – Xếp hạng 1 về chỉ số an toàn trên thế giới
  Do đó du học sinh có mức độ hài lòng cao và vì có cuộc sống sinh hoạt, môi trường sống, giao thông vận tải,… thuận tiện đã tạo nên nhận thức về Hàn Quốc là 1 đất nước an toàn đã góp phần làm cho số lượng du học sinh nước ngoài ngày càng tăng lên.
  (Xếp hạng 1 về chỉ số an toàn trên thế giới)

  3Cảm nhận của du học sinh về Hàn Quốc

  Hàn Quốc – điểm tựa chắp cánh những ước mơ cho du học sinh Việt Nam

  Trước khi đến Hàn Quốc tôi chỉ biết Hàn Quốc là một đất nước bên kia địa cầu. Tuy nhiên, khi tìm thông tin qua Internet, tôi đã biết được nhiều thông tin thú vị về Hàn Quốc. Hàn Quốc có lẽ là đất nước tương đối phát triển trên cả 2 mặt về đào tạo và kỹ thuật. Và tôi được biết đến chương trình GKS rất hấp dẫn và tôi được nhận tài trợ từ học bổng này. Tôi không chỉ được học về chuyên ngành mà còn được học về văn hóa Hàn Quốc trong thời gian dài sống tại Hàn. Và tôi đã được gặp những con người tuyệt vời đã giúp đỡ tôi, pháttriển cuộc sống và kinh nghiệm làm việc của tôi.

  (Jailo Ochica –cử nhân/ người Columbia)

  Mong muốn đến đây vì học tiếng Hàn, văn hóa, kinh tế, chính trị và quan hệ quốc tế ở Hàn Quốc.

  (Anan Titrnok/người Ukraine)

  Tài chính là vấn đề đặc biệt cản trở tôi muốn đi Hàn Quốc. Tuy nhiên nhờ vào việc xin học bổng toàn phần giúp tôi có thể hoàn toàn tập trung chỉ cho việc học ở Hàn Quốc và có nhiều điều thú vị khác ở Hàn Quốc.

  (Airini Binti Ghani/ Malaysia)

  Tôi đến Hàn Quốc được 2 năm và điều này giúp tôi thay đổi cuộc sống của tôi. Hàn Quốc đã giúp khai phá được kiến thức và tiềm năng của tôi…

  (Mika Lucas Chavala/ Tanzania)

  4Topik – Kì thi năng lực tiếng Hàn

  Và cuối cùng để học tiếng Hàn và được công nhận các bạn nên học TOPIK

  “TOPIK là gì?”

  TOPIK là kì thi năng lực tiếng Hàn do Viện giáo dục quốc tế quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hàng năm, đối tượng đăng kí tham gia là những người nước ngoài hoặc những những kiều bào Hàn Quốc sử dụng tiếng Hàn không như tiếng mẹ đẻ của mình.

  “Tại sao bạn nên học TOPIK?”

  – Nhằm để giao tiếp với người Hàn Quốc
  – Để hiểu văn hóa Hàn Quốc
  – Để du học vào các trường đại học Hàn Quốc
  – Để tìm việc làm