Tại sao nên sử dụng sữa tăng chiều cao Hikid Hàn Quốc?

  Sữa Hikid là sản phẩm của tập đoàn ILDONG tại Hàn Quốc, là một trong những sữa bán chạy nhất tại thị trường sữa Hàn Quốc . Sữa Hikid không những tốt cho trẻ như các loại sữa khác, đặc biệt sữa được tối ưu để phát triển chiều cao cho trẻ.

  0
  1489

  1Chiều cao trung bình của người Hàn Quốc so với người Việt Nam


  Chiều cao trung bình của Hàn Quốc cao nhất Châu Á. Chiều cao trung bình người Hàn Quốc cao hơn người Việt Nam 11cm nhưng trẻ em Hàn Quốc vẫn được tập trung phát triển chiều cao và thể trạng còn trẻ em Việt Nam thì không?
  Hãy bổ sung chiều cao bé ngay trong giai đoạn vàng từ 1 – 9 tuổi trước khi quá muộn

  Hãy bổ sung chiều cao bé ngay trong giai đoạn vàng từ 1 – 9 tuổi trước khi quá muộn

  2Giới thiệu về sữa Hikid

  Sữa Hikid

  Sữa Hikid– sữa tăng chiều cao nội địa Hàn quốc, giúp cho các bé phát triển chiều cao tối đa, luôn khỏe mạnh, có sức đề kháng và hệ miễn dịch tốt, các bé thoải mái vui chơi, học hành vì luôn đủ năng lượng trong ngày.

  3Nguồn gốc của sữa Hikid

  Sữa Hikid thuộc tập đoàn Ildong- sữa nội địa Hàn Quốc, tập đoàn có tiếng bên Hàn với những sản phẩm sữa sạch, uy tín, mang cả tấm lòng của mình ra làm các sản phẩm, luôn làm khách hàng yên tâm và hài lòng.

  4Sữa Hikid khác với các loại sữa khác như thế nào?

  Sữa Hikid giúp bé tăng chiều cao tối đa, đây là điểm mạnh vượt trội của dòng sữa Hikid, đặc biệt trong sữa Hikid có thành phần sữa non, sữa non là sữa đầu, đạt chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, giúp cho bé phát triển toàn diện, và tăng chiều cao tối đa.

  5Tại sao các mẹ nên sử dụng sữa tăng chiều cao Hikid?

  Hikid được nghiên cứu để giữ lại hàm lượng canxi cao vượt trội nhằm chú trọng đầu tư chiều cao cho trẻ thấp còi. Bạn có thể tìm thấy 183mg canxi/100g sữa/ Đây chính là yếu tố quan trọng tăng chiều cao cho trẻ.

  6Đặc điểm của từng loại sữa Hikid

  Sữa hikid vani rất thơm, ngon, dễ uống, sữa vani được các bé lựa chọn nhiều nhất.

  -Sữa hikid vani rất thơm, ngon, dễ uống, sữa vani được các bé lựa chọn nhiều nhất.
  -Sữa hikid socola có vị thơm, ngậy, dễ uống, thích hợp cho các bé thích vị ca cao.
  -Sữa hikid tách béo, sánh hơn các sữa khác bởi có thêm thành phần rau củ quả, giúp các bé phát triển chiều cao tối đa mà không tăng cân.
  -Sữa dê núi Hikid Gold sữa được lấy từ dê núi tự nhiên trong môi trường thiên nhiên. Sữa rất tốt cho những bé bị dị ứng sữa bò và sữa đậu nành. Sữa Vị vani rất dễ uống.