Talk to me in Korean – Không chỉ là tiếng Hàn mà cả cuộc sống nữa

  Một trang web dành cho những ai yêu thích tiếng Hàn. Talk to me in Korea sẽ không làm ai thất vọng về chất lượng và hiệu quả mà dự án mang lại.

  0
  687

  Talk To Me In Korean là một trang web, channel Youtube được thành lập bởi người bản xứ nhằm giúp người ngoại quốc có thể học tiếng Hàn một cách thú vị nhất.


  Tại trang web http://www.talktomeinkorean.com các bạn có thể học tiếng Hàn miễn phí mà không cần bất cứ thủ tục đăng kí nào.
  Sau khi truy cập vào website, các bạn ấn chọn Curriculum để có thể lựa chọn cấp bậc ngữ pháp thích hợp cho mình trong 9 cấp bậc hiện ra.
  Trong mỗi cấp độ sẽ có tất cả 30 bài học (trừ level 1 chỉ có 25 bài) và một bài kiểm tra cuối mỗi level. Bài kiểm tra sẽ là một bài hội thoại bằng tiếng Hàn với các ngữ pháp đã học giúp bạn xem mình có thể áp dụng những ngữ pháp đã học không.
  Sau khi lựa chọn một bài học bạn có thể bắt đầu học bằng cách nghe audio và xem file PDF đính kèm hoặc tải tài liệu hẳn về máy tại phần Download.tai lieu tieng Han
  Ví dụ một file PDF sau khi tải về.bai hoc tieng han level 1
  Sau khi hoàn thành 9 cấp bậc ngữ pháp, hẳn là lúc này các bạn đã khá tự tin với vốn tiếng Hàn của mình, vậy thì tiếp theo hãy đến với hai mục còn lại trong phần Curriculum, đó chính là Iyagi – Hội thoại và How do you say this in Korean?.
  Iyagi là tập hợp hơn 150 bài hội thoại bằng tiếng Hàn với rất nhiều chủ đề như: cách đi tàu điện ngầm ở Hàn Quốc, cách mua hàng second – hand, trẻ em tiểu học ở Hàn Quốc học như thế nào ở trường… không những giúp các bạn có thể luyện nghe tốt tiếng Hàn mà còn có thể lụm lặt cho bản thân nhiều kiến thức thú vị về cuộc sống ở “Xứ sở Kim Chi”.
  How do you say this in Korean? là series trả lời các câu hỏi của người nước ngoài về các cách biểu đạt trong tiếng Hàn. Đây là một phần rất dễ thương vì có nhiều bạn nước ngoài hỏi “quái” như là: Làm sao để nói “Em rất thích Big Bang” bằng tiếng Hàn?, Làm sao để nói “Con mèo này trông cứ như con cọp”?… Thế nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé.
  Channel Youtube Talk To Me In Korean
  https://www.youtube.com/user/talktomeinkorean
  Học ngữ pháp hoài sẽ rất dễ làm bạn cảm thấy chán, thế nên lâu lâu hãy “đổi gió” mà ghé sang channel của nhóm trên Youtube nhé.
  Channel của nhóm được cập nhật thường xuyên với những video tiếng Hàn thú vị.
  Nhằm giúp mọi người tiếp xúc tiếng Hàn thú vị một cách trực tiếp và sinh động nhóm đã làm nhiều video với nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó đáng chú ý là playlist “Describe This Picture in Korean” và “Korean Drama Phrases”
  Trong series “Describe this picture”, mỗi video là một bức ảnh và sẽ có năm điểm trong bức ảnh được chọn và miêu tả bằng tiếng Hàn.
  Và “Korean Drama Phrases” giải thích các cụm từ thường xuất hiện trong các bộ phim Hàn Xẻng.


  Talk To Me In Korean – một địa chỉ không thể bỏ qua trong quá trình hướng đến mục tiêu “tám chuyện bằng tiếng Hàn”.