Tân binh Kpop công khai “crush” thành viên cùng nhóm trong MV đầu tay

Bài hát này được giới LGBT rất ủng hộ, tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng nội dung MV không có quá nhiều yếu tố đồng tính.

0
548

MV giới thiệu thành viên Chuu của LOONA phát hành cách đây không lâu đã khiến người hâm mộ không khỏi chú ý. Nếu các nữ thần tượng thường chọn kịch bản thầm thương trộm nhớ các anh chàng “gà bông”, đẹp trai đến rụng tim thì Chuu lại công khai “crush” một cô gái, mà đó lại còn là thành viên cùng nhóm của cô nàng – Yves. Chẳng giống những MV nói về LGBT nhưng sử dụng hình ảnh ẩn dụ hay để khán giả phải tự suy nghĩ, trong “Heart Attack”, Chuu chẳng ngại ngần thể hiện tình cảm và sự yêu thích của cô với Yves qua những hành động như lén chụp ảnh, theo dõi và cả tặng quà. Đây cũng là điều khiến người hâm mộ phát sốt khi xem MV của Chuu, tình yêu đồng giới được khai thác một cách vô cùng tự nhiên như bất kì các cặp đôi nam nữ nào.

Tuy nhiên, một số fan khác lại suy nghĩ rằng MV chẳng có ý nói về tình yêu mà Chuu dành cho Yves. Các hành động của Chuu đơn thuần chỉ là do cô quá hâm mộ Yves và mong muốn được trở thành bạn của cô gái kia.

2 nhân vật chính trong MV khiến người hâm mộ phát sốt – Chuu và Yves (LOONA)