Tập yoga cho mặt – bí kíp cho vẻ đẹp 'búng ra sữa' của con gái Hàn

  Ngoài việc chăm sóc da kỹ lưỡng, các cô gái Hàn còn không quên bài tập cho cơ mặt mỗi ngày.

  0
  706

  Massage và thực hiện các động tác tập luyện cho gương mặt là một trong những bí quyết làm đẹp của phái đẹp Hàn. Bằng những động tác xoa, giãn cơ, các nếp nhăn trên gương mặt sẽ được đẩy lùi, giúp làn da không bị chảy xệ.
  Nếu cũng muốn có được vẻ đẹp trẻ trung, làn da căng mịn như con gái xứ kim chi, bạn có thể thử 4 động tác này mỗi ngày.

  Massage vùng trán bằng cách nắm chặt hai tay đặt lên giữa trán, sau đó miết nhẹ đều sang hai bên. Động tác này giúp máu lưu thông tốt hơn, nếp nhăn vùng trán không có cơ hội hình thành.

  Chu miệng lên sau đó từ từ nghiêng đầu sang bên phải 3 lần để kéo giãn cơ hàm và gáy, sau đó tiếp tục lặp lại động tác này ở bên trái. Động tác này giúp miệng, hàm và cổ được thư giãn, da phần hai bên má kéo căng, không bị chảy xệ.

  Đặt lòng bàn tay vào hai bên thái dương, ấn và miết nhẹ lên trên, cùng lúc đó miệng thở ra thành chữ O, giữ khoảng 5 giây. Đây là bài tập để kéo căng cơ mặt, đặc biệt là phần gò má không bị nhăn thành nếp.

  Đặt tay phải lên vùng thái dương bên trái rồi nghiêng đầu khoảng 45 độ, giữ 5 giây, sau đó lặp lại ở bên đối diện. Động tác này rất tốt cho vùng da xung quanh mắt, giúp da không bị nhăn hay chảy xệ.