Thị phi bủa vây nhưng Sulli chưa bao giờ hết hot, tại sao?

Thừa nhận đi dù chỉ trích Sulli nhưng nếu được sống như Sulli bạn có dám chọn?

0
554

Mới đây, khi live stream trên InstagramSulli đã khiến netizen “sởn gai ốc” khi hồn nhiên tiết lộ cô nàng đangkhông mặc quần. Đây không phải lần đầu tiên Sulli có những hành động kỳ quái trên trang cá nhân, trước đây cô nàng từng đăng tải những hình ảnh gợi dục như ăn bọt kem, nặn cơm rang thànhhình của quý đàn ông.v.v

 Sulli hành động bất chấp hình tượng, bất chấp những chỉ trích của công chúng.

Hình ảnh gây sốc của Sulli trên trang cá nhân

Thật khó hiểu khi Sulli vẫn nổi tiếng lên từng ngày dù thị phi bủa vây. Bài viết này sẽ lý giải nguyên nhân nổi tiếng của cô gái “hiện tượng Instagram” tại xứ sở kim chi.

Giàu có và xinh đẹp

Tại sao giàu và đẹp lại là nguyên nhân khiến Sulli gây được sự chú ý với công chúng? Đơn giản, giàu có và xinh đẹp là ước mơ của hầu hết mọi người, nhất là phụ nữ mọi độ tuổi và bao gồm cả những người vẫn ngồi phía sau màn hình để ném đá cô nàng này.

Ở một quốc gia có sự phân biệt sâu sắc về giàu nghèo và ngoại hình như Hàn Quốc, thì một cô gái sinh ra với vẻ ngoài xinh đẹp coi như đã chiến thằng 3 cuộc thi lớn nhất trong đời rồi.

Sulli có tất cả những gì mà một người bình thường luôn ao ước

Họ ghét Sulli nhưng lại luôn muốn được sống như cô gái này. Sulli không phải lo lắng về vật chất, không phải chịu sự chê bai về ngoại hình và luôn-đẹp-dù-có-làm-gì-đi-nữa.

Công chúng, nhất là phụ nữ luôn muốn xem xem cô gái này dùng hàng hiệu gì, tô son màu gì và câu hỏi thường trực là: “Cô ta ăn cái quái gì mà lại đẹp như vậy?”.

Có một cuộc khảo sát trên mạng về tình huống: “Giả sử được sinh ra lần nữa, bạn muốn chọn khuôn mặt của Krystal hay Sulli?”. Và đáp án áp đảo không phải là cô gái vàng Krystal xinh đẹp, sang chảnh mà lại là Sulli – người được truyền thông gọi là “con ghẻ quốc dân”.

Không phải tự nhiên mà netizen Hàn lại thích theo dõi các hoạt động của Sulli, bởi xuất phát từ mâu thuẫn cơ bản của con người. Người ta ghét Sulli nhưng luôn ao ước được như cô ấy.

Gây tò mò bởi hành động kỳ quái

Tại nền giải trí K-pop khi các idol khác xuất hiện với vẻ trong sáng và hàng động cẩn trọng hết mức có thể thì Sulli lại khá xuề xòa. Thần tượng thường sử dụng Instagram như một nơi giao lưu với người hâm mộ, cảm ơn khi nhận được giải thưởng và xin lỗi khi mắc sai lầmNhưng cô gái này lại trái ngược hoàn toàn, mạng xã hội là nơi thể hiện cái tôi rất lớn của cô ấy.

Sulli từng đăng tải những hình ảnh khó hiểu và kỳ quái lên Instagram

Sulli luôn khiến cả thế giới phải dõi theo cô nàng. Công chúng luôn tò mò muốn biết xem hôm nay Sulli đăng ảnh hở bạo, liệu ngày mai cô nàng sẽ làm gì đây? Người ta chỉ trích Sulli nhưng lại ùn ùn đến rạp mua vé xem Real – một bộ phim bị cho là “dở như hạch” chỉ vì có cảnh nóng của SulliVà rồi họ lại có chuyện để bàn tán về cô nàng này. Dư luận quan tâm thì báo chí, truyền thông cũng phải quan tâm. Vòng luẩn quẩn ấy lại  tiếp tục và chẳng bao giờ kết thúc.

Dám cá rằng, giả sử nếu bây giờ Sulli debut solo thì cả thiên hạ sẽ kéo nhau đi xem MV, rồi cái tên Sulli lại dẫn đầu về lượt tìm kiếm bởi ai chả tò mò xem cô nàng hát và nhảy thế nào, theo concept gì. Sulli được quan tâm bởi cô nàng đã đánh thức mảnh tâm hồn hoang dã nhất của mà tất cả mọi người phụ nữ đều có nhưng ít ai dám bộc lộ.

Sulli đã phá vỡ tất cả những quy chuẩn về idol mà công chúng mong đợi

Sulli không chiều lòng công chúng, thậm chí còn chẳng thèm nắm bắt tâm lý của dư luận. Cô gái này làm những gì cô ấy thích và hứng thú như thể cuộc sống của cô nàng chẳng liên quan gì đến thế giới bên ngoài. Điều đó càng khiến công chúng phát rồ lên vì không thể thay đổi được Sulli, không thể dùng áp lực số đông đề đánh vào tâm lý của cô nàng.

Lối sống khác biệt với số đông

Thay vì sống cho người khác nhìn để rồi stress đến phát ốm vì phải chiều lòng số đông thì Sulli lại chọn cách sống thật với bản chất. Không hề ủ dột, khóc lóc vì sự chỉ trích của dư luận, Sulli chỉ đơn giản là quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.

Cô nàng chọn cách sống chẳng giống bất kỳ ai trong showbiz

Cô nàng ăn ngon, chơi đã, mặc đẹp lung linh và đi du lịch khắp mọi nơi, tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình. Các nhãn hàng vẫn tranh nhau để có được chữ ký của Sulli trên bản hợp đồng. Có lẽ cá nhân Sulli đều có chung quan niệm rằng con người thật dù có xấu đến mấy thì đó cũng là mình một cách “thật” nhất, không hề che đậyCô nàng này chính xác là một bad girl but still beautiful đích thực .

Sulli đang sống một cuộc sống mà cô ấy thực sự mong muốn

Thực tế mà nói, chúng ta không thể cố súy lối sống của Sulli cho giới trẻ nhưng cũng còn quá sớm để phê phán cô nàng. Bởi có lẽ Sulli cũng những tâm sự, những áp lực riêng và những lý do riêng để đưa ra những lựa chọn về cách sống và cách cô ấy đối mặt với cái nhìn của xã hội.